Tìm việc online tại nhà ở đâu uy tín, hiệu quả?

Làm việc online tại nhà đang là một trong những xu hướng việc làm được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tìm việc online tại nhà ở đâu uy tín. Nếu bạn cũng đang thắc mắc vấn đề này, hãy cùng viecngay.vn tham khảo ngay một số địa chỉ tìm việc online tại nhà hiệu quả, uy tín ngay sau đây.

Nên làm công việc online gì tại nhà?

Trước khi đến với các địa chỉ tìm kiếm việc làm online tại nhà uy tín, bạn cần xác định bạn làm công việc gì. Hiện tại, các công việc làm online tại nhà khá nhiều và phong phú. Ví dụ như:

 • Dịch thuật;

 • Viết bài tại nhà cho website, fanpage;

 • Designer online tại nhà;

 • Lập trình viên tại nhà;

 • Kế toán viên tại nhà;

 • SEO website;

 • Trực, chăm sóc, quản lý fanpage online…

Còn khá nhiều việc làm online tại nhà khác mà bạn có thể lựa chọn. Những việc làm online ở trên chỉ giúp bạn tham khảo thêm. Vì vậy, trước khi tìm việc online tại nhà, bạn nên xác định bạn sẽ làm công việc gì.

Còn khá nhiều việc làm online tại nhà mà bạn có thể lựa chọn

Còn khá nhiều việc làm online tại nhà mà bạn có thể lựa chọn

Ngoài ra, nếu bạn đang lo lắng về các kỹ năng cần thiết khi tìm kiếm việc làm thêm online tại nhà, thì bạn có thể bỏ qua nó. Hiện nay có khá nhiều công việc khác không yêu cầu về kỹ năng chuyên môn quá nhiều, chỉ cần bạn chăm chỉ vẫn có thể làm các công việc này và kiếm thêm thu nhập. Ví dụ như:

 • Nhập liệu tại nhà;

 • Test sản phẩm tại nhà;

 • Cộng tác viên kinh doanh, chăm sóc khách hàng;

 • Cộng tác viên tư vấn dịch vụ,…

Bạn cũng có thể nhận những công việc, dự án cần có kỹ năng và đi thuê người khác làm công việc đó cho bạn. Bạn sẽ nhận được khoản thu nhập chênh lệch và nó cũng không hề nhỏ.

Tìm việc online tại nhà ở đâu uy tín, hiệu quả?

Sau khi đã xác định được sẽ làm công việc gì, bạn có thể tham khảo ngay các website giúp tìm việc online tại nhà sau đây.

Fiverr

Đối với những bạn là lập trình viên, designer, viết bài online tại nhà và có thêm khả năng tiếng anh, thì đây là website tìm kiếm các công việc làm từ các công ty nước ngoài phù hợp. Website này khá uy tín, có đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình,

Mức thuê trên Fiverr khá thấp với mức từ 5$ trở lên, do đó, đây cũng là một nền tảng thu hút người có nhu cầu thuê freelancer nhưng có ít chi phí. Tài khoản của Fiverr là miễn phí và bạn có thể dễ dàng bắt đầu tìm việc tại đây.

TopCV

Đây là một trong những nền tảng tìm việc online tại nhà và tìm việc toàn thời gian hàng đầu tại Việt Nam. Nhóm công việc, ngành nghề tại TopCV khá phong phú để bạn có thể lựa chọn.

Ngoài ra, bạn có thể tạo dựng ngay hồ sơ, bản CV giới thiệu ngay trên TopCV và ứng tuyển trực tiếp với doanh nghiệp. Các công việc được đăng tải trên TopCV đều được kiểm tra về chất lượng, doanh nghiệp khá chặt chẽ. Vì vậy, đây là một website tìm kiếm việc làm online tại nhà uy tín và hiệu quả hiện nay.

TopCV là một nền tảng tìm việc online tại nhà hàng đầu tại Việt Nam

TopCV là một nền tảng tìm việc online tại nhà hàng đầu tại Việt Nam

Upwork

Upwork cũng là một trong những nền tảng để tìm kiếm việc làm online nếu bạn có nhu cầu. Với hơn 40 triệu lượt truy cập/tháng, website này được khá nhiều bạn freelancer khác đánh giá cao. Tuy nhiên, hạn chế của Upwork là gói dùng free thường có khá nhiều hạn chế. Vì vậy, bạn sẽ cần mua các gói có phí để được sử dụng các tính năng có ích trên Upwork.

Freelancer (phiên bản tiếng Việt)

Freelancer đang là website tìm việc online tại nhà có mạng lưới lớn hiện nay với hơn 247 quốc gia. Website này cũng có hỗ trợ tiếng Việt để bạn có thể tìm kiếm và thao tác dễ dàng hơn.

Freelancer có khá nhiều công việc làm thêm khác nhau, tuy nhiên sẽ có 3 nhóm công việc chính và phổ biến hơn. Ba nhóm công việc này bao gồm các dự án website hoặc dịch thuật, cuộc thi như thiết kế logo, thương hiệu, các công việc bình thường khác.

Vlance

Đây là một website để tìm kiếm việc làm online tại Việt Nam và bạn có thể tìm được các công việc làm thêm vào cuối tuần hoặc buổi tối. Ngoài ra, Vlance cũng giúp cho bạn có cơ hội tìm kiếm các công việc theo hình thức part time hoặc làm theo dự án. Công việc tại website này cũng được cập nhật khá thường xuyên.

Freelancerviet

Tương tự với Vlance, đây cũng là một website tìm việc online tại nhà cho thị trường Việt Nam. Nếu bạn muốn tìm kiếm các việc làm full time khác, bạn cũng có thể tìm thấy tại Freelancerviet.

Tuy vậy, mức độ cạnh tranh trên Freelancerviet khá cao. Bởi, sẽ có nhiều người cũng thực hiện và lựa chọn kênh tìm việc làm này giống bạn. Do đó, để có thể tìm việc thành công, bạn sẽ cần có hồ sơ đầy đủ và phần giới thiệu bản thân thu hút.

Ngoài ra, đây cũng là nền tảng cho phép khách hàng đánh giá lại freelancer. Nếu bạn được lượt đánh giá tốt, khách hàng của bạn sẽ mở rộng hơn.

 Freelancerviet cho phép khách hàng đánh giá lại freelancer

 Freelancerviet cho phép khách hàng đánh giá lại freelancer

Tạm kết

Tính đến thời điểm hiện tại, việc làm thêm online tại nhà vẫn đang là một xu hướng phát triển, nó cũng được dự đoán là xu hướng việc làm trong thời gian tới. Điều này đem lại lợi ích cho cả người thuê và các freelancer. Hy vọng bài viết hôm nay đã cung cấp cho bạn những địa chỉ uy tín để tìm việc online tại nhà phù hợp và hiệu quả.