Tìm việc làm thêm tại nhà qua mạng đừng bỏ qua những job này

Bạn muốn tìm việc làm thêm tại nhà qua mạng để tăng thêm thu nhập ngoài công việc chính trên văn phòng? Trong bài viết dưới đây là top những công việc làm thêm tại nhà lương cao mà bạn không thể bỏ qua.

Tìm việc làm thêm tại nhà qua mạng là gì?

Làm thêm tại nhà qua mạng là hình thức làm việc trực tuyến tại nhà mà người làm không cần phải tới văn phòng.

Hình thức làm việc này có ưu điểm lớn chính là người làm có thể chủ động về mặt thời gian, không gian. Công việc làm thêm tại nhà qua mạng với thời gian linh hoạt không bị gò bó, địa điểm làm việc là ở bất kỳ nơi nào miễn là hoàn thành đúng deadline được giao.

>>>Xem thêm: CTV trực page tại nhà là gì? Mô tả công việc CTV trực page

Tìm việc làm thêm tại nhà qua mạng để tăng thu nhập cho chính mình

Top những công việc làm thêm tại nhà qua mạng lương cao

Bạn có thời gian và đang muốn kiếm thêm thu nhập để trang trải cuộc sống thì dưới đây là những công việc làm thêm tuyệt vời dành cho bạn:

Cộng tác viên viết bài tại nhà

Trong những năm gần đây, cộng tác viên viết trở thành một trong những việc làm thêm tại nhà phổ biển giúp mang lại nguồn thu nhập hấp dẫn, ổn định cho người làm. 

Công việc không yêu cầu người làm phải có bằng cấp chỉ cần bạn có đủ niềm đam mê, sự kiên trì với viết lách cùng kĩ năng sử dụng ngôn ngữ linh hoạt là đã hoàn toàn có thể tạo ra những nội dung theo đúng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Nhập liệu 

Nhập liệu là một trong những công việc có nhu cầu tuyển dụng rất lớn hằng năm. Và đây cũng là công việc thu hút được đông đảo người tìm việc ứng tuyển, nguyên nhân là vì nó không cần có quá nhiều chuyên môn, chỉ cần bạn có máy tính cá nhân và một chút tin học văn phòng cơ bản là đã có thể kiếm được tiền từ công việc này rồi.

Với công việc này người làm sẽ thực hiện nhập data theo yêu cầu của nhà tuyển dụng và nhận tiền theo số lượng tasks. 

Kinh doanh online

Nhờ sự phát triển của các trang mạng xã hội và các nền tảng bán hàng trực tuyến, kinh doanh online trở thành một mỏ vàng, thu hút nhiều người tham gia kiếm tiền.

Công việc này không đòi hỏi bạn quá nhiều kiến thức chuyên môn hay kinh nghiệm, miễn là bạn có đủ đam mê, sự kiên trì cùng một chút kỹ năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng là đã có thể kiếm được khoản thu nhập kha khá mỗi tháng, thậm chí là không giới hạn nếu bạn làm tốt.

Nhận gia công, làm đồ handmade tại nhà 

Nếu bạn là người khéo tay, cẩn thận thì công việc gia công, làm đồ handmade tại nhà là công việc lý tưởng giúp bạn rèn luyện sự sáng tạo và có thêm khoản thu nhập ổn định.

Mức thu nhập cho công việc này sẽ dao động từ 500.000 VNĐ cho đến 2.000.000 VNĐ hoặc cao hơn tùy thuộc vào sản phẩm bạn nhận. 

Vừa chủ động thời gian, lại không bị áp lực doanh số hay căng thẳng với thời gian hoàn thành, vậy còn ngại ngần gì mà không bắt tay ngay vào công việc này nhỉ?

>>>Xem thêm: Cộng tác viên là gì? Tất tần các kỹ năng của một CTV mà bạn nên có

Dịch thuật tại nhà

Dịch thuật tại nhà đem đến cho người làm một mức thu nhập khá cao so với những loại công việc làm thêm khác, tuy nhiên cũng đòi hỏi một trình độ chuyên môn tương xứng và độ dịch chính xác trong từng câu văn.

Nếu bạn tự tin về khả năng ngoại ngữ của mình, vậy thì không khó để có thể kiếm một job dịch thuật ngay tại gia. Mức lương công việc cao hay thấp phụ thuộc vào độ dài và độ chuyên môn của văn bản, lời thoại mà bạn được giao.

Nếu bạn có ngoại ngữ tốt, vậy thì không khó để có thể kiếm một job dịch thuật ngay tại nhà

CTV chăm sóc fanpage, trang web tại nhà

Kinh doanh, thương mại phát triển kéo theo nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn ctv chăm sóc fanpage, trang web tại nhà. Loại hình công việc này hợp với những đối tượng có khoảng từ 4-5 tiếng thời gian rảnh mỗi ngày, mong muốn làm tại nhà mà vẫn kiếm thêm được thu nhập ví dụ như mẹ bỉm, sinh viên, nhân viên văn phòng,.. 

Làm video kiếm tiền online

Sự bùng nổ của các nền tảng giải trí trực tuyến như tiktok, youtube,...thu hút lượng lớn người dùng truy cập, sử dụng, từ đây mở ra cơ hội kiếm tiền cho những nhà làm video/ clip sáng tạo. 

Thu nhập của những người làm sáng tạo này có thể đến chế độ kiếm tiền được tích hợp sẵn hoặc qua hình thức tiếp thị liên kết, hợp đồng quảng cáo của các nhãn hàng trên các nền tảng đó.

Để có thể sống và gắn bó với nghề, bạn cần trau dồi kỹ năng quay dựng và đổi mới nội dung video, clip liên tục.

Telesale tại nhà 

Telesale cũng là một trong những công việc đáng để thử nếu bạn đang cần tìm việc làm thêm tại nhà qua mạng. Công việc này không yêu cầu bạn phải có trình độ chuyên môn cao siêu, nhưng để làm tốt công việc này bạn phải có khả năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng, kỹ năng xử lý tình huống linh hoạt cùng sự kiên trì, nhẫn nại.

>>>Xem thêm: Tổng hợp các kỹ năng sale bất động sản mà ai cũng nên biết

Để telesale hiệu quả bạn cần có khả năng đàm phán, thuyết phục khách hàng

Tìm việc làm thêm tại nhà qua mạng ở đâu?

Chỉ với một cú click chuột bạn hoàn toàn có thể tìm việc làm thêm tại nhà qua mạng tại các fanpage, trang web tuyển dụng. Tuy nhiên không phải tất cả các địa chỉ đó đều uy tín, để tránh bị mất tiền oan, ứng viên cần xem xét kỹ lưỡng và chọn nơi tin cậy để làm việc.

Trên đây là những công việc lương cao đáng để thử khi tìm việc làm thêm tại nhà qua mạng. Chúc bạn sớm tìm được công việc yêu thích và phù hợp với bản thân!

>>>Xem thêm: HR intern là gì? Mô tả công việc và thu nhập của HR intern