Các trang web đăng giúp việc uy tín hàng đầu Việt Nam năm 2023

Chất lượng cuộc sống ngày càng tăng khiến nhu cầu thuê giúp việc càng trở nên cần thiết. Tuy nhiên, để tìm được một giúp việc như ý không phải điều dễ dàng. Nếu bạn muốn tìm kiếm các trang web đăng giúp việc uy tín, cùng Viecngay tìm hiểu nhé. 

Các trang web đăng giúp việc uy tín hàng đầu hiện nay

Hiện nay có nhiều web đăng tuyển giúp việc với lượng lớn người tham gia. Tuy nhiên, bạn cần chọn được những trang đăng uy tín để đảm bảo chất lượng người ứng tuyển. Cùng tham khảo các trang web được đánh giá cao nhất hiện nay nhé!

TopCV

TopCV là một trong những website đăng tuyển giúp việc chất lượng. Tham gia vào website TopCV, bạn có thể tạo tin tuyển dụng dễ dàng. Bên cạnh đó, TopCV còn có lượng ứng viên dồi dào, nâng cao khả năng tìm được ứng viên chất lượng nhất.

Với tính năng đăng tin tuyển dụng việc làm theo vị trí, bạn có thể tìm được những ứng viên theo khu vực dễ dàng và nhanh chóng. Là website tuyển dụng uy tín, nhiều doanh nghiệp và các gia đình đã lựa chọn TopCV để đăng tuyển người giúp việc. Lượt truy cập vào TopCV trung bình lên đến 3,3 triệu lượt/tháng.

Hiện nay, TopCV đã phát triển app tuyển dụng để đăng tuyển và tìm việc dễ dàng trên điện thoại. Chỉ với các thao tác cơ bản, bạn có thể lọc được những hồ sơ tìm việc chất lượng và phù hợp với nhu cầu tuyển dụng.

TopCV có lượng ứng viên đông đảo

TopCV có lượng ứng viên đông đảo

HRchannels

HRchannels cũng là một trong các trang web đăng giúp việc chất lượng. Bạn có thể đăng tin tuyển dụng miễn phí trên website với khả năng tiếp cận ứng viên cao. HRchannels đã có gần 14 năm hoạt động với gần 2 triệu ứng viên tham gia. Do đó, khả năng tìm được người giúp việc chất lượng tại HRchannels tương đối cao.

Indeed Việt Nam

Indeed Việt Nam là website hỗ trợ đăng tin tuyển dụng dành cho nhà tuyển dụng/doanh nghiệp. Kho hồ sơ lớn với đông đảo ứng viên tham gia  tuyển dụng sẽ là cơ hội để tiếp cận được các ứng viên tiềm năng.

Đây là trang web việc làm trên toàn thế giới có nguồn gốc từ Mỹ. Tại Indeed, bạn có thể giới thiệu miễn phí công ty, đăng tin tuyển dụng tới hàng triệu người tìm việc. Với 2,9 triệu lượt truy cập/tháng, Indeed là một trong các trang web đăng giúp việc chất lượng mà bạn không nên bỏ qua.

Tìm hiểu thêm: Tìm kiếm nguồn ứng viên từ đâu để HR trở nên chủ động?

Jupviec

Jupviec là sản phẩm của Công ty cổ phần phát triển dịch vụ nhà sạch Hồ Chí Minh. Trang web đăng tuyển giúp việc này cũng đã trở thành lựa chọn của nhiều người. Tại đây, các bạn có thể đăng tin tìm người giúp việc theo địa chỉ và thời gian chính xác.Bên cạnh đó, tại Jupviec, các bạn có thể yêu cầu tìm người giúp việc nhà theo nhu cầu. 

Chẳng hạn như giúp việc theo giờ, theo giờ hành chính, hỗ trợ chăm sóc trẻ nhỏ, người cao tuổi, người bệnh,… Jupviec có mạng lưới hoạt động rộng lớn trên nhiều tỉnh thành như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương, Hải Phòng, Nha Trang, Quảng Ninh, Bắc Ninh… Do đó, đây là điểm đăng tin tuyển giúp việc chất lượng giúp bạn tìm được những ứng viên như ý.

Trang web đăng tuyển Jupviec trở thành lựa chọn của nhiều người

Trang web đăng tuyển Jupviec trở thành lựa chọn của nhiều người

Viecoi

Viecoi cũng được xếp vào các trang web đăng giúp việc chất lượng hiện nay. Website tuyển dụng này đã được phát triển từ năm 2015 với thiết kế bắt mắt, giao diện thân thiện. Đăng tuyển giúp việc tại Viecoi, bạn cũng sẽ có cơ hội tiếp cận với lượng ứng viên đông đảo.

Viecoi hỗ trợ nhà tuyển dụng đăng 4 tin miễn phí và tài khoản mới có thể nhận được ưu đãi trị giá 2 triệu đồng. Tham gia đăng tuyển tại đây, người tuyển dụng được hỗ trợ, ưu đãi hấp dẫn để tìm được người giúp việc chất lượng nhất. Bên cạnh đó, nhà tuyển dụng có thể lọc tìm hồ sơ ứng viên phù hợp theo từ khóa, vị trí. Do đó, ngoài đăng tin tuyển dụng, bạn cũng có thể tìm được ứng viên giúp việc phù hợp thông qua tính năng này.

Tìm hiểu thêm: Mùa tuyển dụng trong năm là những tháng nào?

Timviecnhanh

Timviecnhanh ra đời năm 2005 và hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng cho đến nay. Hiện nay, mức truy cập trung bình của website này là hơn 940,000 lượt mỗi tháng. Với lượng truy cập đó, khả năng tiếp cận ứng viên cao và tuyển dụng giúp việc dễ dàng hơn.

Với giao diện thân thiện, nhà tuyển dụng có thể đăng tuyển và lọc hồ sơ một cách dễ dàng. Chất lượng ứng viên tại Timviecnhanh cũng được đánh giá cao. Chính vì vậy mà website này lọt danh sách top các trang web đăng giúp việc uy tín nhất hiện nay.

Đăng tuyển trên các trang web đăng giúp việc cần lưu ý điều gì?

Tìm việc trên các website đang ngày càng được nhiều ứng viên lựa chọn. Để thu hút sự quan tâm của ứng viên tới tin tuyển dụng, hãy chú ý một số điều sau.

  • Đảm bảo rằng danh sách công việc được mô tả chi tiết và chính xác các trách nhiệm, yêu cầu của ứng viên. Điều này giúp thu hút ứng viên phù hợp và giảm số lượng ứng viên không đủ tiêu chuẩn.

  • Cung cấp đầy đủ thông tin về quyền lợi của người giúp việc trong quá trình làm việc.

  • Nêu rõ quy trình đăng ký, thông tin liên hệ và thời hạn nộp đơn.

  • Chọn website có tỷ lệ truy cập cao, chất lượng tốt để đảm bảo tìm được giúp việc tốt nhất.

Cần mô tả chi tiết và chính xác các trách nhiệm, yêu cầu của ứng viên khi đăng tuyển

Cần mô tả chi tiết và chính xác các trách nhiệm, yêu cầu của ứng viên khi đăng tuyển

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm về các trang web đăng giúp việc uy tín hiện nay. Các bạn có thể truy cập vào TopCV để được trải nghiệm đăng tin tuyển dụng miễn phí và tìm kiếm ứng viên chất lượng nhất nhé.