Tìm shipper giao hàng Hà Nội ở đâu nhanh nhất?

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ shipper Hà Nội. Vậy làm sao để lựa chọn được dịch vụ shipper uy tín, chất lượng? Thấu hiểu được điều này, bài viết hôm nay viecngay.vn sẽ chia sẻ tới bạn 4 địa chỉ tìm shipper Hà Nội nhanh và an toàn nhất hiện nay.

4 dịch vụ shipper Hà Nội rẻ và uy tín hiện nay

Dưới đây là danh sách cụ thể những dịch vụ shipper Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên sử dụng dịch vụ nào thì có thể tham khảo:

Dịch vụ ship của Giao hàng tiết kiệm

Giao hàng tiết kiệm là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ ship hàng được nhiều chủ shop lựa chọn nhất hiện nay. Với hơn 500 điểm gửi hàng trên toàn quốc, chủ shop có thể dễ dàng đăng ký dịch vụ và gọi ship tới cửa hàng.

Chủ shop có thể dễ dàng tải ứng dụng, tạo tài khoản và đăng ký dịch vụ ship của Giao hàng tiết kiệm. Nếu đăng ký thành công, bạn có thể tạo đơn hàng, điền đầy đủ thông tin và chờ shipper Hà Nội tới lấy hàng.

Giao hàng tiết kiệm cung cấp đa dạng các gói dịch vụ ship. Từ giao hàng nội thành, ngoại thành cho tới giao hàng liên tỉnh khắp toàn quốc. Mức phí giao hàng trung bình từ 20.000 - 50.000, phụ thuộc theo địa điểm và trọng lượng hàng. 

Giao hàng tiết kiệm là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ ship hàng uy tín nhất hiện nay

Giao hàng tiết kiệm là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ ship hàng uy tín nhất hiện nay

Dịch vụ ship của Giao hàng nhanh

Với tốc độ giao hàng siêu nhanh, Giao hàng nhanh được nhiều chủ shop tin tưởng khi tìm kiếm dịch vụ shipper Hà Nội. Nổi bật trong đó là dịch vụ giao hàng siêu tốc trong 1h. Khách hàng chắc chắn sẽ nhận được hàng trong vòng 1h kể từ khi nhận đơn.

Với hệ thống bưu cục phủ rộng khắp 63 tỉnh thành và hơn 7000 nhân viên giao hàng đang hoạt động, Giao hàng nhanh luôn đảm bảo quá trình vận hàng diễn ra nhanh chóng nhất. Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc khách hàng của đơn vị này cũng được đánh giá cao và luôn mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Tìm hiểu ngay: Chạy xe ôm công nghệ có khó không? Thu nhập bao nhiêu?

Dịch vụ ship của J&T Express

J&T Express là đơn vị chuyển phát phát triển dựa trên công nghệ và Internet. Không chỉ tồn tại ở các thành phố lớn, J&T còn mở rộng mạng lưới bưu cục ra khắp các tỉnh ngoại thành và vùng sâu, vùng xa trên toàn quốc.

Với hệ thống công nghệ tiên tiến, chất lượng dịch vụ chuyển phát của J&T luôn nhanh chóng, chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất. Hiện nay, J&T Express đã mở rộng dịch vụ sang các nước Đông Nam Á khác như Thái Lan, Indonesia, Philipines,...

Dịch vụ ship của Viettel Post

Viettel Post là đơn vị chuyển phát nhanh trực thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel. Với mạng lưới rộng lớn phủ sóng khắp toàn quốc, Viettel Post đang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển lớn nhất hiện nay. 

Khách hàng khi tìm shipper Hà Nội có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu như phát tận tay, thu tiền hộ (COD), ship hỏa tốc, ship thông thường. Chi phí ship tùy thuộc vào thời gian và khoảng cách giữa người gửi - người nhận. 

Dịch vụ ship của Viettel Post được nhiều chủ shop lựa chọn

Dịch vụ ship của Viettel Post được nhiều chủ shop lựa chọn

Tìm hiểu ngay: Làm việc từ xa nên chuẩn bị hồ sơ xin việc như thế nào?

Tìm việc shipper Hà Nội ở đâu nhanh chóng nhất?

Nhìn chung, điều kiện để trở thành shipper khá đơn giản. Công việc này không yêu cầu bạn phải tốt nghiệp Đại học hay có bằng cấp cao. Quan trọng là bạn phải chăm chỉ, có sức khỏe, phương tiện di chuyển và am hiểu đường sá. 

Nếu bạn đang muốn trở thành shipper Hà Nội những chưa biết tìm việc tại đâu thì có thể tham khảo những phương pháp sau: 

Tìm việc shipper Hà Nội trên các nền tảng tuyển dụng

Nếu bạn không muốn bị bó buộc ở một công ty thì có thể trở thành shipper tự do. Khi đó, bạn có thể làm việc cho 2-3 cửa hàng cùng lúc nếu muốn. Bạn có thể tìm kiếm những shop đang có nhu cầu tuyển shipper trên các nền tảng tuyển dụng lớn như TopCV, CareerBuilder, Vieclam24h,... 

Tìm việc trong các group tuyển dụng

Tham gia các group tuyển dụng shipper Hà Nội trên mạng xã hội cũng là một cách hay giúp bạn tìm việc nhanh chóng. Bạn có thể đăng ký tài khoản Facebook, Zalo, Forum việc làm,... để tìm kiếm những cộng đồng này. Đây là cách tìm việc shipper đơn giản, miễn phí và rất hiệu quả. 

Đăng ký trực tiếp tại các đơn vị vận chuyển

Cách đơn giản nhất để trở thành shipper Hà Nội là đăng ký trực tiếp với các đơn vị vận chuyển. Tùy thuộc theo từng đơn vị mà cách thức đăng ký sẽ có sự khác biệt. Trong đó, 2 cách đăng ký phổ biến nhất thường được các tổ chức áp dụng là:

  • Đăng ký online trên website tổ chức: Bạn sẽ truy cập vào trang chủ của đơn vị đó và tiến hành đăng ký trở thành shipper theo form có sẵn. Sau đó, nhân viên của họ sẽ liên hệ lại hướng dẫn cụ thể.

  • Đăng ký trực tiếp tại các bưu cục: Bạn cũng có thể tới bưu cục của những đơn vị này để đăng ký và được hướng dẫn trực tiếp.

Tìm hiểu ngay: Nhân viên bán hàng siêu thị là gi? Mức lương có cao không?

Bạn có thể trở thành shipper bằng cách đăng ký trực tiếp hoặc đăng ký online

Bạn có thể trở thành shipper bằng cách đăng ký trực tiếp hoặc đăng ký online

Trên đây là những thông tin về việc làm shipper Hà Nội dành cho những bạn đang quan tâm. Mong rằng qua bài viết, bạn sẽ tìm được công việc phù hợp với bản thân. Đừng quên truy cập TopCV để tìm việc làm shipper với mức lương và đãi ngộ hấp dẫn nhất hiện nay.