Gấp phong bì tại nhà - việc làm từ xa đang được nhiều người quan tâm

Gia công gấp phong bì tại nhà là một trong những công việc làm thêm hấp dẫn với các bạn sinh viên, bà mẹ bỉm sữa. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận thì rất dễ bị một số đơn vị sử dụng chiêu trò lừa đảo.. Do đó bạn nên tìm hiểu rõ và lưu ý về công việc gia công gấp giấy tại nhà và những lưu ý trong quá trình làm việc

1. Gấp phong bì tại nhà là làm gì?

Công việc gấp phong bì tại nhà là công việc làm thêm ngoài giờ dành cho những ai muốn kiếm thêm thu nhập trong thời gian nhàn rỗi. Công việc này không yêu cầu về kinh nghiệm hay bằng cấp gì nên rất nhiều người có thể nhận công việc gấp phong bì tại nhà để làm. 

Tính chất công việc gấp phong bì tại nhà cũng tương tự như công nhân tại xưởng may, công việc xâu chuỗi tại nhà,.. Công việc yêu cầu việc chủ động về thời gian làm việc, số lượng hàng hóa nhập về làm. Thường các doanh nghiệp tuyển người gấp phong bì tại nhà sẽ trả lương theo số lượng sản phẩm hoàn thiện đúng tiêu chuẩn nên bạn làm được bao nhiêu sẽ tự cân đối để thỏa thuận. 

Thường công việc xếp giấy tại nhà thường có số lượng tuyển người nhận về làm đông nhằm tiết kiệm không gian sản xuất, tiết kiệm chi phí quản lý. Hơn nữa, chi phí thuê người về nhà lại rẻ, đảm bảo được cả số lượng và chất lượng cho đối tác của công ty. 

Gấp phong bì tại nhà là gì?

2. Gấp phong bì tại nhà thu nhập ra sao?

Nếu có thời gian rảnh rỗi bạn hoàn toàn có thể nhận công việc gấp dán phong bì về làm và nhận lương theo đúng số lượng sản phẩm bạn hoàn thiện. Công việc không yêu cầu về tuổi tác, kinh nghiệm gì để làm việc. Khi nhận việc bạn sẽ được cung cấp những dụng cụ cần thiết để hoàn thiện quá trình gấp dán phong bì. 

Tùy vào từng quy mô doanh nghiệp bạn nhận việc mà sẽ có mức trả lương khác nhau. Tuy nhiên, mức lương trung bình sẽ rơi vào khoảng 800 - 3000 đồng/1 sản phẩm hoàn chỉnh. Như vậy, công việc gấp dán phong bì rất đơn giản nhưng lại mang đến cho bạn mức thu nhập khá hấp dẫn giúp cải thiện tình hình kinh tế của bạn. 

Thu nhập khi nhận gấp phong bì tại nhà khá cao 

3. Cần chuẩn bị gì trước khi nhận việc gấp phong bì tại nhà?

Công  việc gấp dán phong bì tại nhà là công việc khá quen thuộc. Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh thì có thể nhận công việc này về nhà và nhận lương theo số lượng sản phẩm mà bạn gấp dán hoàn thiện theo yêu cầu. 

Công việc gấp phong bì tại nhà là việc đơn giản không phân biệt hay cần trình độ bằng cấp của ứng viên. Trước khi bắt tay vào công việc gấp phong bì tại nhà bạn nên có sự chuẩn bị để công việc diễn ra thuận lợi và có được mức tiền lương xứng đáng như: 

  • Tìm kiếm công ty tuyển dụng uy tín: Để tránh bị lừa đảo bạn nên chọn công ty uy tín, cẩn thận trước hình thức đặt cọc tránh bị lừa đảo. Hợp đồng thương thảo phải rõ ràng thời gian, cách thức nghiệm thu và thanh toán tiền lương. 

  • Sắp xếp thời gian hợp lý: Công việc làm thêm tại nhà muốn làm hiệu quả bạn phải biết cách cân đối thời gian để làm việc. 

  • Không gian làm việc: Nên tạo cho mình một không gian làm việc rộng rãi, thoáng mát tránh xa các thiết bị giải trí để bạn hoàn toàn có thể tập trung gấp được nhiều phong bì nhất

Cần chuẩn bị trước khi nhận việc về nhà làm thêm

3. Tìm việc gấp phong bì tại nhà

Việc gấp phong bì tại nhà là một công việc hấp dẫn “ việc nhẹ, lương cao” mà ai cũng muốn nhận về làm để kiếm thêm thu nhập. Vậy tìm kiếm việc gấp phong bì tại nhà ở đâu? Câu trả lời sẽ được chúng tôi bật mí ngay trong phần dưới đây. 

Tìm việc gấp phong bì tại nhà ở đâu?

Với sự phát triển internet bạn có rất nhiều nguồn thông tin để làm tiếp cận các thông báo tuyển dụng việc gấp phong bì tại nhà. Để không bị lừa khi tìm kiếm việc làm thêm bạn nên truy cập vào địa chỉ website uy tín. Đó là những trang web lớn có sự kiểm chứng cao, hỗ trợ bạn tìm kiếm việc làm như viecngay.vn. Tại đây, người quản trị viên sẽ đưa ra các yêu cầu khắt khe cho thông báo tuyển dụng. Trước khi bản tin tuyển dụng được đăng tải sẽ có thời gian kiểm duyệt, xác nhận thông tin có chính xác và đáng tin cậy hay không. Do đó, bạn có thể an tâm tìm kiếm và ứng tuyển việc gấp phong bì tại nhà trên viecngay.vn. Ngoài ra, để có cơ hội trúng tuyển việc làm tại nhà lâu dài ở các công ty lớn bạn có thể tham khảo mẫu CV đẹp trình bày chuyên nghiệp để gây ấn tượng trong mắt nhà tuyển dụng

Tìm việc làm thêm tại nhà uy tín ở đâu?

Những lưu ý khi đi tìm việc gấp phong bì tại nhà (tránh bị lừa đảo)

Một công việc đơn giản với mức thu nhập hấp dẫn như vậy khiến nhiều bạn dễ dàng rơi vào cái bẫy của những kẻ lừa đảo. Bởi vậy, khi tìm việc gấp phong bì tại nhà bạn nên lưu ý những điều sau: 

  • Tuyệt đối không đặt cọc: Muốn được tin đăng tuyển người gấp phong bì tại nhà có uy tín hay không thì hãy nhìn vào yêu cầu trước khi nộp đơn xin việc. Thường với những công việc làm thêm như thế này rất ít yêu cầu cũng như đòi hỏi với người nhận việc. Tuy nhiên, nếu là tin đăng có tính chất lừa đảo sẽ có vấn đề về tiền cọc. Đối với những đơn vị thuê cộng tác viên gấp phong bì tại nhà sẽ không yêu cầu về tiền cọc. 

  • Nên nhận số lượng ít về làm trước: Nếu bạn chưa có nguồn kiểm chứng thông tin là thực hay giả thì hãy nhận hàng về làm. Tuy nhiên, số lượng hàng hóa nên lấy một ít trước để biết được phương thức hoạt động, thời gian trả tiền, yêu cầu đánh giá khi nhận hàng,.. Nếu bên thuê sòng phẳng, không bắt bẻ nhiều thì bạn có thể tăng dần số lượng sản phẩm nhận về làm. 

  • Tìm việc làm tại nơi uy tín: Những công ty uy tín, trang web tuyển dụng có tên tuổi là nơi bạn có thể an tâm tìm kiếm công việc gấp phong bì tại nhà.

Cẩn thận trước chiêu trò tuyển dụng gấp phong bì tại nhà lừa đảo

Trên đây là  thông tin về việc gấp phong bì tại nhà, những lưu ý khi tìm công việc này để tránh bị lừa đảo. Hy vọng, với những chia sẻ của viecngay.vn sẽ giúp bạn hiểu hơn về công việc tại nhà này cũng như có sự cẩn trọng trong việc lựa chọn kênh tuyển dụng và công ty ứng tuyển.