Tổng hợp những việc làm online tại nhà uy tín HOT nhất 2023

Xu hướng làm việc từ xa đang nổi lên trong các doanh nghiệp và cộng đồng người lao động nói riêng. Cùng Viecngay tìm hiểu về những việc làm online tại nhà uy tín trong năm 2023 ngay nhé.

Gia sư trực tuyến tại nhà

Nếu bạn có khả năng giảng dạy và nắm vững chuyên môn ở một lĩnh vực, bộ môn nào đó, bạn có thể trở thành gia sư online tại nhà. Đây là một trong những việc làm online tại nhà uy tín mà bạn có thể lựa chọn. Ngày nay, công việc gia sư trực tuyến được mở rộng hơn, ví dụ như:

  • Trở thành gia sư cho đối tượng là học sinh các cấp về những bộ môn văn hóa tại trường học. Ví dụ như Toán, Hóa, Lý,....

  • Gia sư các bộ môn ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung,...

  • Gia sư online cho những chuyên môn riêng biệt, ví dụ như dạy lập trình, dạy content,...

Gia sư online đang ngày càng được mở rộng với nhiều lĩnh vực hơn

Gia sư online đang ngày càng được mở rộng với nhiều lĩnh vực hơn

Quản lý mạng xã hội trực tuyến

Mạng xã hội đang ngày càng trở nên phổ biến hơn và nhiều doanh nghiệp cũng đang xem đây là một kênh truyền thông, bán hàng quan trọng. Do đó, nhu cầu tuyển dụng các nhân viên quản lý mạng xã hội - Social Media Manager từ xa ngày càng cao. Nếu bạn là người đã quen với những tác vụ, làm việc trên mạng xã hội, đây sẽ là một công việc mà bạn có thể tham khảo.

Tìm hiểu thêm: Top những nghề tay trái kiếm thêm thu nhập HOT năm 2023

Freelancer Content

Một trong những việc làm online tại nhà uy tín mà bạn có thể tham khảo. Hiện tại, nhu cầu về sản xuất nội dung quảng cáo/tiếp thị - content marketing đang ngày càng nhiều hơn. Do đó, các doanh nghiệp thường tìm kiếm nhóm Freelancer Content để tiết kiệm chi phí mà vẫn đáp ứng được nhu cầu, mục tiêu về sản xuất nội dung cho doanh nghiệp.

Với công việc này, bạn có thể thực hiện sản xuất content cho các trang mạng xã hội hoặc các website của doanh nghiệp, khách hàng. Tùy thuộc vào nền tảng mà bạn làm việc, mức thù lao (nhuận bút) mà bạn nhận được sẽ khác nhau. Bạn có thể đạt được từ 5 - 10 triệu đồng/tháng đối với công việc này.

Transcriptionist - người phiên âm

Nếu bạn quan tâm đến những việc làm online trong ngành dịch vụ ngôn ngữ, trở thành Transcriptionist là một trong những lựa chọn dành phù hợp cho bạn. Với công việc này, bạn sẽ thực hiện nghe các bản ghi âm giọng nói và chuyển đổi chúng thành văn bản theo yêu cầu. Bạn sẽ cần phải có sự kiên nhẫn, tập trung và khả năng đánh máy tốt khi làm công việc này.

Transcriptionist sẽ phù hợp với những bạn thông thạo ngoại ngữ

Transcriptionist sẽ phù hợp với những bạn thông thạo ngoại ngữ

Web Designer tự do

Tương tự với Freelancer Content, nếu bạn lựa chọn trở thành Web Designer Freelance, nghĩa là bạn đang cung cấp cho khách hàng, các doanh nghiệp về dịch vụ này. Đây là một trong những nhóm công việc đòi hỏi về chuyên môn của bạn. Do đó, mức thu nhập mà các Web Designer nhận được có phần cao và hấp dẫn hơn so với những việc làm online tại nhà uy tín khác.

CTV tuyển dụng

Ngày nay, việc tuyển dụng đã có thể thực hiện online dễ dàng hơn. Do đó, những công việc online như CTV tuyển dụng cũng được ra đời để đáp ứng nhu cầu này. Nhiệm vụ chính của bạn sẽ bao gồm đăng các vị trí tuyển dụng và tìm kiếm nhân viên tiềm năng cho khách hàng. Một số khách hàng cũng có thể yêu cầu bạn thực hiện những cuộc phỏng vấn vòng loại qua điện thoại để sàng lọc ứng viên trước khi chuyển hồ sơ của họ qua khách hàng.

Huấn luyện viên cá nhân

Tương tự như CTV tuyển dụng, những công việc như Huấn luyện viên (PT) cá nhân ngày nay cũng đã có thể thực hiện qua môi trường online. Nếu bạn là người đam mê thể dục và có kiến ​​thức tốt về các kỹ thuật tập luyện phù hợp, thì hãy cân nhắc đăng ký công việc huấn luyện cá nhân trực tuyến này. Bạn sẽ thực hiện huấn luyện, hướng dẫn cho khách hàng về chuyên môn của bạn thông qua những công cụ hỗ trợ online hiện nay như Zoom, Google Meet,..

Chuyên gia SEO, quảng cáo tự do

Marketing là ngành đang cung cấp những việc làm online tại nhà uy tín mà bạn có thể tham khảo. Đặc biệt là những vị trí công việc như chuyên gia SEO, chuyên gia quảng cáo Facebook hoặc Google Ads. Những vị trí này sẽ yêu cầu bạn thực hiện những nhiệm vụ chuyên môn liên quan theo hình thức online và đạt được mục tiêu mà khách hàng đã đưa ra trước đó.

Trợ lý ảo - VA

Virtual Assistant - trợ lý ảo là một trong những việc làm online tại nhà uy tín và mới xuất hiện trong những năm gần đây mà bạn có thể tham khảo. Với công việc này, bạn sẽ cung cấp các dịch vụ hành chính cho khách hàng trong khi hoạt động bên ngoài văn phòng của họ. Đây là công việc phù hợp với những bạn đã có kinh nghiệm làm trợ lý hành chính, quản lý văn phòng trước đó.

Trợ lý ảo đang là một trong những việc làm online thu hút nhiều bạn trẻ hiện nay

Trợ lý ảo đang là một trong những việc làm online thu hút nhiều bạn trẻ hiện nay

Hy vọng bài viết chia sẻ kinh nghiệm chi tiết hôm nay sẽ giúp bạn biết nên lựa chọn những việc làm online tại nhà uy tín nào trong năm 2023 sắp tới. Bên cạnh đó, hãy truy cập vào TopCV để có thể tiếp cận những việc làm online tại nhà uy tín, chất lượng với mức thu nhập hấp dẫn hơn nhé.

Có thể bạn quan tâm: Gợi ý Top việc làm online tại nhà cho sinh viên uy tín và an toàn