Hướng dẫn tìm việc làm tạp vụ tại Hà Nội uy tín, có thu nhập cao

Nhu cầu tuyển dụng cũng như tìm kiếm việc làm tạp vụ tại Hà Nội luôn cao. Vậy, nên tìm việc làm tạp vụ tại Hà Nội ở đâu? Làm thế nào để tìm việc làm tạp vụ có mức thu nhập cao? Cùng Viecngay tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm việc làm tạp vụ ở đâu uy tín với mức thu nhập cao?

Tạp vụ là những công việc vệ sinh, lau chùi, dọn dẹp tại các công ty, văn phòng, trường học, bệnh viện hoặc các khu dân cư. Công việc này không yêu cầu bằng cấp hay kinh nghiệm chuyên môn nhiều, tuy nhiên, cần sự chăm chỉ, nhiệt tình và trung thực. Vì vậy nên thu hút rất nhiều người lao động tìm kiếm việc làm tạp vụ. Vậy nên tìm việc làm tạp vụ ở đâu, tham khảo ngay các kênh sau đây nhé:

Tìm trên website tuyển dụng trực tuyến

Đây là kênh tìm việc phát triển và được ưa chuộng nhất hiện nay. Có rất nhiều việc làm tạp vụ được đăng tải hàng ngày trên website tuyển dụng trực tuyến. Do đó, bạn có thể dễ dàng ứng tuyển vào vị trí phù hợp. Dưới đây là một số trang web tuyển dụng uy tín giúp bạn tìm việc làm tạp vụ dễ dàng:

Viecngay

Viecngay cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn để tìm việc làm tạp vụ hiệu quả. Đây là kênh tuyển dụng có giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng. Bạn có thể tìm việc và lọc theo vị trí, mức lương, hình thức làm việc để tìm được công việc theo đúng tiêu chí.

Viecngay là nền tảng tuyển dụng phù hợp cho các ứng viên của công việc tạp vụ. Các tin tuyển dụng ở đây trình bày rõ ràng thông tin công việc cũng như thông tin liên hệ để bạn trực tiếp trao đổi với nhà tuyển dụng.

Viecngay là nền tảng tuyển dụng phù hợp cho các ứng viên của công việc tạp vụ

Viecngay là nền tảng tuyển dụng phù hợp cho các ứng viên của công việc tạp vụ

Jobsgo

Jobsgo là một địa chỉ lý tưởng để bạn tìm việc làm tạp vụ tại Hà Nội. Có rất nhiều công việc tạp vụ được đăng tải hàng ngày trên trang web này. Điểm mạnh của Jobsgo là giao diện trang web thân thiện, dễ sử dụng và các công việc được sắp xếp rõ ràng theo từng ngành nghề.

Tìm hiểu thêm: Mô tả chi tiết công việc tạp vụ quán ăn và mức lương hiện nay

Joboko

Joboko cũng là một website tuyển dụng trực tuyến uy tín, với kho việc tạp vụ được đăng tải thường xuyên. Điểm mạnh của Joboko là thông tin về mức lương và các điều kiện công việc được đăng tải rõ ràng, giúp ứng viên dễ dàng chọn lựa được vị trí thích hợp nhất.

Vieclam24h

Vieclam24h được ra đời vào năm 2004 và là một trong những website giúp bạn có thể tìm kiếm việc làm, trong đó có nhóm việc làm lao động phổ thông như tạp vụ. Với bộ lọc thông minh, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được việc làm theo mức lương, ngành nghề tại website này. Bên cạnh đó, Vieclam24h với hơn 7000 thông tin tuyển dụng mỗi ngày cũng sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng kết nối với nhà tuyển dụng hơn. 

Vieclam24h là một trong những website giúp bạn tìm kiếm việc làm phổ thông nhanh chóng

Vieclam24h là một trong những website giúp bạn tìm kiếm việc làm phổ thông nhanh chóng

Tuyencongnhan

Một trong những website khác mà bạn có thể tham khảo để tìm việc làm tạp vụ có thể kể đến Tuyencongnhan. Đây là website được phát hành phục vụ cho nhóm nhân lực liên quan đến các việc làm lao động phổ thông, công nhân, nhân viên các khu nhà máy, khu công nghiệp,... Tương tự với những website khác, Tuyencongnhan cũng cho phép bạn tìm việc theo địa điểm, cấp bậc, khu công nghiệp, lĩnh vực,... hiệu quả.

Vieclam.laodong

Vieclam.laodong là website tuyển dụng chính thức được Báo Lao Động phát hành trong thời gian vừa qua. Trang thông tin việc làm này cung cấp đa dạng các ngành nghề, lương, hình thức, kinh nghiệm,... mà bạn có thể tham khảo. Đặc biệt, website này còn cung cấp thêm các thông tin liên quan đến các khóa học nghề, xuất khẩu lao động để bạn có thể tham khảo thêm cơ hội việc làm mới hấp dẫn hơn.

Bạn có thể tìm việc làm tạp vụ qua website tuyendung.laodong của Báo Lao Động

Bạn có thể tìm việc làm tạp vụ qua website tuyendung.laodong của Báo Lao Động

Tìm việc làm tạp vụ tại các Group việc làm trên Facebook

Ngoài tìm kiếm công việc tại các trang web tuyển dụng trực tuyến, bạn cũng có thể tìm kiếm việc làm tạp vụ tại các Group việc làm trên Facebook. Một số Group việc làm được đánh giá cao như: “ TUYỂN TẠP VỤ VĂN PHÒNG, CTY- TÌM TẠP VỤ”  "VIỆC LÀM TẠP VỤ, VỆ SINH, "TUYỂN DỤNG TÌM VIỆC LÀM TẠI HÀ NỘI",...

Các Group việc làm trên Facebook là một trong những nơi bạn có thể tìm kiếm việc làm tạp vụ nhanh chóng và hiệu quả. Tuy nhiên, nền tảng tìm việc làm tạp vụ này cũng có những ưu - nhược điểm riêng. Cụ thể như sau:

  • Ưu điểm: Bạn có thể tìm thấy nhiều việc làm tạp vụ tại các Group việc làm trên Facebook, đặc biệt là những việc làm tạp vụ tại các cửa hàng, quán ăn, quán cafe,...

  • Nhược điểm: Chú ý đến các tin tuyển dụng giả, các tin quảng cáo làm việc không rõ nguồn gốc để tránh bị lừa đảo. Có nhiều tin tuyển dụng với mục đích lừa đảo nguy hiểm như yêu cầu người xin việc chuyển tiền cọc hoặc chi phí đào tạo.

Group việc làm trên Facebook là một trong những nơi tìm kiếm việc làm tạp vụ hiệu quả

Group việc làm trên Facebook là một trong những nơi tìm kiếm việc làm tạp vụ hiệu quả

Tìm việc làm tạp vụ qua các trung tâm môi giới việc làm

Các trung tâm môi giới việc làm là một trong những lựa chọn hiệu quả giúp bạn tìm việc làm tạp vụ tại Hà Nội dễ dàng hơn. Các trung tâm này có nhiều thông tin về các vị trí tạp vụ, các công ty cần tuyển dụng, giúp bạn tiếp cận được nhiều cơ hội việc làm. Ưu - nhược điểm của cách tìm việc làm này như sau:

Ưu điểm:

  • Các nhân viên trong các trung tâm môi giới việc làm có kinh nghiệm và kiến thức sâu về thị trường việc làm, có thể giúp bạn tìm được công việc phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình.

  • Bạn cũng được hỗ trợ trong việc chuẩn bị hồ sơ xin việc, cách ứng xử trong quá trình phỏng vấn để tăng khả năng ứng tuyển thành công.

Nhược điểm:

  • Một số trung tâm môi giới việc làm có chi phí phí dịch vụ như phí tư vấn, phí đăng ký, phí môi giới, khiến cho việc tìm kiếm việc làm tạp vụ trở nên đắt đỏ hơn.

  • Không phải tất cả các trung tâm môi giới việc làm đều đáng tin cậy, một số có thể dùng chiêu trò để thu hút người tìm việc và lợi dụng tài khoản cá nhân của ứng viên.

Các trung tâm môi giới có thể mang đến cho bạn nhiều cơ hội việc làm

Các trung tâm môi giới có thể mang đến cho bạn nhiều cơ hội việc làm

Tìm việc làm tạp vụ qua người quen

Nếu bạn muốn tìm việc làm tạp vụ thông qua người quen của mình, đây là một cách khá hiệu quả. Bạn có thể liên hệ với người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác kinh doanh hoặc bất kỳ ai có liên quan đến ngành nghề của mình để về cơ hội tìm việc làm tạp vụ.

Ưu điểm:

  • Có thể tiếp cận được một số vị trí việc làm tạp vụ mà bạn không thể tìm thấy trên các trang web tuyển dụng.

  • Khi được người quen giới thiệu, bạn có nhiều lợi thế để trúng tuyển việc làm tạp vụ đó hơn các ứng viên khác.

  • Nếu người quen của bạn đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành nghề này, họ có thể cung cấp cho bạn một số lời khuyên hữu ích để giúp bạn thành công trong công việc.

Nhược điểm: Bạn phải thực sự tin tưởng người quen của mình và đảm bảo rằng việc làm tạp vụ mà họ giới thiệu là phù hợp với khả năng và nhu cầu của bạn. Nếu không, việc làm này có thể gây ra những phiền toái cho cả bạn và người quen của mình.

 

Tìm việc tạp vụ qua người quen có thể nâng cao khả năng trúng tuyển của bạn

Tìm việc tạp vụ qua người quen có thể nâng cao khả năng trúng tuyển của bạn

Một số kinh nghiệm giúp bạn tìm việc làm tạp vụ dễ dàng

Bên cạnh những kênh tìm việc hiệu quả kể trên, bạn cũng cần có những kinh nghiệm để nâng cao khả năng trúng tuyển của mình. Dưới đây là những kinh nghiệm cụ thể khi tìm việc làm tạp vụ dễ dàng.

Chuẩn bị hồ sơ xin việc chất lượng

Chuẩn bị hồ sơ xin việc chất lượng là yếu tố quan trọng mà bạn cần lưu ý để tìm việc làm tạp vụ nhanh chóng. Hồ sơ cần phải đầy đủ thông tin về kinh nghiệm, năng lực và các chứng chỉ liên quan đến công việc tạp vụ. Hãy cập nhật hồ sơ thường xuyên và chú ý đến độ chuyên nghiệp trong cách trình bày thông tin.

Chuẩn bị kinh nghiệm

Kinh nghiệm làm việc tốt sẽ giúp bạn tìm được công việc tạp vụ chất lượng. Hãy tham gia các khóa đào tạo hoặc tìm kiếm kinh nghiệm thực tế từ các công việc tạm thời. Điều này giúp bạn nâng cao kinh nghiệm và năng lực cần thiết để thực hiện các công việc tạp vụ.

Kỹ năng giao tiếp

Nhân viên tạp vụ sẽ phải liên lạc và giao tiếp với khách hàng, đồng nghiệp và giám sát viên trong công việc tạp vụ. Điều này yêu cầu ứng viên cần có khả năng trò chuyện, kết nối, trao đổi hiệu quả với người khác. Do đó, nếu có kỹ năng giao tiếp tốt, bạn sẽ tạo được ấn tượng với nhà tuyển dụng và tìm được công việc dễ dàng hơn.

Bạn cần rèn luyện kỹ năng giao tiếp khi đi tìm việc

Bạn cần rèn luyện kỹ năng giao tiếp khi đi tìm việc

Sức khỏe tốt

Tạp vụ là việc làm phổ thông yêu cầu cao về sức khỏe. Có sức khỏe tốt, bạn sẽ hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả. Vì vậy, trước khi tìm việc làm tạp vụ, hãy đảm bảo bản thân có thể trạng tốt nhất nhé.

Nhiệt tình và chăm chỉ

Đây là hai yếu tố quan trọng giúp bạn được đánh giá cao trong công việc tạp vụ. Bạn cần phải thể hiện sự nhiệt tình và sẵn sàng thực hiện các công việc được giao một cách tận tâm. Bên cạnh đó, sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng sẽ giúp bạn hoàn thành tốt công việc và được nhà tuyển dụng đánh giá cao về năng lực và tinh thần làm việc.

Luôn trung thực

Trung thực là phẩm chất quan trọng để có thể xây dựng được lòng tin và sự tín nhiệm từ người khác trong công việc tạp vụ. Hãy luôn đưa ra những thông tin chính xác về bản thân, kinh nghiệm và khả năng của mình khi xin việc, đồng thời làm việc trung thực, đáng tin cậy với nhà tuyển dụng và khách hàng.

Trung thực là phẩm chất quan trọng đối với người làm tạp vụ

Trung thực là phẩm chất quan trọng đối với người làm tạp vụ

Hy vọng bài viết trong chuyên mục chia sẻ kinh nghiệm trên đã mang đến những thông tin chi tiết giúp bạn tìm việc làm tạp vụ hiệu quả hơn. Hãy vận dụng những gợi ý trên để có cơ hội nhận được công việc ưng ý với mức lương hấp dẫn. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào Viecngay để tiếp cận những việc làm tạp vụ chất lượng nhất hiện nay. Kho việc làm đa dạng của Viecngay chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn được vị trí phù hợp nhất.

Tham khảo thêm một số việc làm tạp vụ khác tại: