TOP 10 trang cung ứng lao động phổ thông tại Hà Nội uy tín nhất 2023

Lao động phổ thông tại Hà Nội đang là mục tiêu tuyển dụng của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Khi tìm việc, bạn hãy lựa chọn những trang cung ứng uy tín nhất. Cùng Viecngay tìm hiểu ngay top 10 trang tuyển dụng đáng tin cậy nhất hiện nay.

Lao động phổ thông là gì?

Lao động phổ thông là khái niệm chỉ những công việc đòi hỏi mức độ kỹ năng, kinh nghiệm và trình độ chuyên môn thấp. Những người lao động phổ thông thường thực hiện các công việc tay chân đơn giản và không yêu cầu đào tạo chuyên sâu hoặc bằng cấp chuyên ngành.

Các công việc lao động phổ thông thường bao gồm: công nhân sản xuất, công nhân xây dựng, lao động nông nghiệp, vệ sinh công nghiệp, bốc xếp hàng hóa và một số công việc trong lĩnh vực dịch vụ như bảo vệ, lao động giúp việc gia đình, phục vụ nhà hàng, quán ăn, và các công việc tương tự.

Lao động phổ thông thường bao gồm các công việc tay chân đơn giản

Lao động phổ thông thường bao gồm các công việc tay chân đơn giản

Nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông tại Hà Nội hiện nay?

Tại Hà Nội, nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông vẫn luôn duy trì ở mức cao do sự phát triển nhanh chóng của các ngành công nghiệp, xây dựng, dịch vụ và thương mại. Dưới đây là một số lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông tại Hà Nội:

 • Công nghiệp: Các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, xí nghiệp đều có nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông để đảm bảo sản xuất kịp thời và hiệu quả.

 • Xây dựng: Ngành xây dựng đang trải qua giai đoạn phát triển mạnh mẽ với nhiều dự án lớn, do đó nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông trong ngành này rất cao.

 • Dịch vụ: Lĩnh vực dịch vụ như nhà hàng, khách sạn, quán ăn, siêu thị, cửa hàng tiện lợi cũng đang có nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông như phục vụ, bảo vệ, lao động giúp việc gia đình, vệ sinh công nghiệp, bốc xếp hàng hóa,...

Nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông tại Hà Nội vẫn luôn duy trì ở mức cao

Nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông tại Hà Nội vẫn luôn duy trì ở mức cao

Top 10 trang cung ứng lao động phổ thông tại Hà Nội uy tín nhất

Hiện nay có khá nhiều trang web tuyển dụng lao động phổ thông tại Hà Nội. Tuy nhiên, bạn cần chọn được những trang uy tín nhất để tìm việc nhanh chóng và chất lượng.

Viecngay

Trang web này cung cấp thông tin tuyển dụng lao động phổ thông đa dạng và cập nhật thường xuyên, giúp ứng viên dễ dàng tìm kiếm việc làm. Viecngay cung cấp các công cụ tìm kiếm công việc theo địa điểm, ngành nghề, mức lương và kinh nghiệm, giúp ứng viên thuận lợi hơn để tìm được công việc phù hợp, nhanh chóng và hiệu quả.

Những tin tuyển dụng tại Viecngay cung cấp đầy đủ thông tin về mô tả công việc, chế độ phúc lợi, thông tin liên hệ. Do đó, ứng viên có thể chủ động trao đổi với nhà tuyển dụng để nâng cao cơ hội ứng tuyển thành công.

Viecngay cung cấp thông tin tuyển dụng lao động đa dạng

Viecngay cung cấp thông tin tuyển dụng lao động đa dạng nhất hiện nay

Timviecnhanh.com

Đây là một trong những trang web tìm việc hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp thông tin về hàng nghìn cơ hội việc làm cho lao động phổ thông tại Hà Nội. Trang web có giao diện dễ sử dụng và tính năng lọc tìm kiếm công việc theo địa điểm, ngành nghề, mức lương, và kinh nghiệm phù hợp với khả năng của ứng viên.

Tìm hiểu thêm: TOP 9 việc làm thêm tại nhà không mất phí bạn cần biết!

Timviec365.vn

Trang web này cung cấp thông tin tuyển dụng lao động phổ thông tại Hà Nội đa dạng, giúp ứng viên dễ dàng tìm kiếm việc làm phù hợp. Timviec365.vn có giao diện trực quan, dễ sử dụng, và cho phép người dùng tạo hồ sơ trực tuyến để ứng tuyển công việc một cách nhanh chóng. Trang tuyển dụng này có lượt truy cập là 0,9 triệu lượt/tháng.

Careerlink

Careerlink cũng được đánh giá là một trong những trang web tìm việc uy tín, cung cấp nhiều cơ hội việc làm cho lao động phổ thông tại Hà Nội. Hiện nay, Careerlink sở hữu lượt truy cập đến 1 triệu/tháng. Trang web này cho phép người dùng tìm kiếm công việc theo từ khóa, địa điểm và ngành nghề, đồng thời cung cấp thông tin về các sự kiện tuyển dụng diễn ra tại khu vực.

Careerlink cũng được đánh giá là một trong những trang web tìm việc uy tín hiện nay

Careerlink cũng được đánh giá là một trong những trang web tìm việc uy tín hiện nay

Vieclam24h.vn

Trang web này cung cấp thông tin tuyển dụng lao động phổ thông tại Hà Nội với sự đa dạng và cập nhật thường xuyên. Website này giúp ứng viên dễ dàng tìm kiếm việc làm phù hợp với nhu cầu của mình. Vieclam24h.vn cũng cung cấp thông tin về các khóa học nâng cao kỹ năng, hỗ trợ tư vấn nghề nghiệp và hướng dẫn viết hồ sơ xin việc. Hiện nay, website này đang có đến 2,7 triệu lượt truy cập/tháng.

Tìm hiểu thêm: Lao động phổ thông là sao? Cơ hội việc làm lao động phổ thông?

Jobstreet

Trang web này cung cấp thông tin tuyển dụng và cơ hội việc làm cho lao động phổ thông tại Hà Nội, cũng như tại các tỉnh thành khác trên cả nước. Jobstreet cho phép người dùng tìm kiếm công việc theo địa điểm, ngành nghề, mức lương và kinh nghiệm. Trang web cũng cung cấp thông tin về các sự kiện tuyển dụng, hỗ trợ tư vấn nghề nghiệp, và hướng dẫn viết hồ sơ xin việc.

Tìm hiểu thêm: Bật mí cách tìm việc làm trên mạng thành công với 5 bước

Jobsgo

Trang web này cung cấp nhiều cơ hội việc làm cho lao động phổ thông tại Hà Nội, giúp ứng viên dễ dàng tìm kiếm công việc phù hợp. Jobsgo.vn có chức năng tìm kiếm công việc theo địa điểm, ngành nghề, mức lương và kinh nghiệm, đồng thời cung cấp thông tin về các sự kiện tuyển dụng và khóa học nâng cao kỹ năng. Hiện nay, trang web đang thu hút 1,3 triệu lượt truy cập/tháng.

Jobsgo đang có khoảng 1,3 triệu lượt truy cập/tháng

Jobsgo đang có khoảng 1,3 triệu lượt truy cập/tháng

Tuyendungvn

Đây cũng là một trong những website giúp bạn có thể tìm kiếm lao động phổ thông hiệu quả. Các nhà tuyển dụng có thể đăng tin trực tiếp ngay trên trang web này. Hiện tại Tuyendungvn đang cung cấp 3 hình thức - 4 dịch vụ cho nhà tuyển dụng lựa chọn.

Đối với ứng viên có thể tìm kiếm ngay những việc làm lao động phổ thông tại Hà Nội với bộ lọc vị trí, mức lương, kinh nghiệm. Bên cạnh đó, các tính năng của Tuyendungvn cũng sẽ giúp hồ sơ của người tìm việc dễ dàng tiếp cận các nhà tuyển dụng hiệu quả.

Chuyên trang Việc Làm – Báo Lao Động

Đây là một trong những chuyên trang tìm kiếm việc làm được phát triển bởi Báo Lao động. Chuyên trang tuyển dụng miễn phí này giúp cập nhật thường xuyên thông tin tuyển dụng uy tín, CV ứng viên và tư vấn tìm việc từ các chuyên gia.

Ngoài ra, chuyên trang tuyển dụng này cũng cung cấp thông tin xuất khẩu lao động và giới thiệu địa chỉ học nghề uy tín. Với hàng chục nghìn việc làm ở nhiều lĩnh vực, Báo Lao Động đáp ứng nhu cầu tìm việc của đông đảo người lao động. Đặc biệt là nhóm công việc dành cho công nhân, và lao động phổ thông.

Chuyên trang Việc Làm – Báo Lao Động là một website tìm kiếm việc làm uy tín

Chuyên trang Việc Làm – Báo Lao Động là một website tìm kiếm việc làm uy tín

Vieclamvui

Vieclamvui là trang tuyển dụng lao động phổ thông tại Hà Nội cuối cùng trong danh sách của bài viết này. Tương tự với những website kết nối việc làm khác, với Vieclamvui, ứng viên có thể dễ dàng tìm kiếm công việc theo ngành nghề, tỉnh thành nhanh chóng.

Bên cạnh đó, Vieclamvui còn cung cấp tính năng tìm kiếm việc làm nâng cao. Tính này cho phép ứng viên tìm kiếm theo mức lương, trình độ, giới tính, loại hình làm việc, kinh nghiệm việc làm,... Một số tính năng khác của Vieclamvui có thể kể đến như tạo Tủ hồ sơ, lưu việc làm đã xem, việc làm đã ứng tuyển,...

Lưu ý cho HR khi chọn trang tuyển dụng lao động phổ thông tại Hà Nội 

Khi chọn một trang web tuyển dụng lao động phổ thông, bạn cần chú ý đến những nguyên tắc sau đây để đảm bảo tìm được ứng viên phù hợp, và tránh được những rủi ro không đáng có:

 • Chọn những trang web tuyển dụng có uy tín và được nhiều người dùng tin tưởng. Các trang web uy tín thường cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ và luôn cập nhật về các công việc tuyển dụng.

 • Tìm kiếm đánh giá, phản hồi từ người dùng trước đó để đánh giá chất lượng dịch vụ của trang web. Những trang web tốt thường có nhiều đánh giá tích cực và ít phản hồi tiêu cực.

 • Chọn những trang web tuyển dụng lao động phổ thông tại Hà Nội đảm bảo bảo mật thông tin cá nhân của người dùng. Tránh cung cấp thông tin cá nhân quá chi tiết trên trang web nếu không chắc chắn về độ an toàn của nó.

 • Nên ưu tiên chọn những trang web có giao diện dễ sử dụng, dễ tìm kiếm và xem thông tin về các công việc tuyển dụng. Giao diện thân thiện giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi tìm kiếm công việc.

 • Những trang web tuyển dụng có nhiều loại hình công việc và ngành nghề khác nhau, giúp bạn có nhiều lựa chọn phù hợp với năng lực và mong muốn của mình.

Nên chọn những trang web tuyển dụng có uy tín và được nhiều người dùng tin tưởng

Nên chọn những trang web tuyển dụng có uy tín và được nhiều người dùng tin tưởng

Một số lưu ý cho người tìm việc lao động phổ thông tại Hà Nội

Khi xin việc làm lao động phổ thông, bạn nên lưu ý những điều sau đây để tăng cơ hội thành công trong quá trình tìm việc:

 • Trước khi ứng tuyển, hãy tìm hiểu kỹ về công việc, mô tả công việc, đặc điểm của ngành nghề và yêu cầu về kỹ năng cần thiết để bạn có thể tự đánh giá khả năng phù hợp và sẵn sàng thích ứng với công việc.

 • Hồ sơ xin việc của lao động phổ thông thường đơn giản hơn so với các vị trí chuyên môn cao hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn cần lưu ý đến việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, gọn gàng, rõ ràng, bao gồm thông tin liên hệ, kinh nghiệm làm việc (nếu có), và bằng cấp liên quan (nếu có).

 • Khi đi phỏng vấn, hãy thể hiện sự nghiêm túc, chuyên nghiệp và quan tâm đến công việc. Điều này sẽ tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng và cho họ thấy bạn là ứng viên tiềm năng.

 • Sử dụng các trang web tuyển dụng uy tín, mạng lưới quen biết, và các nguồn thông tin khác để tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp. Đừng ngại hỏi đến người quen hoặc gia đình để có thêm thông tin về những cơ hội việc làm tiềm năng.

Tìm hiểu kỹ về công việc, mô tả công việc, đặc điểm của ngành nghề trước khi xin việc

Tìm hiểu kỹ về công việc, mô tả công việc, đặc điểm của ngành nghề trước khi xin việc

Như vậy, bài viết trong chuyên mục Chia sẻ kinh nghiệm trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về top 10 trang web uy tín cung ứng lao động phổ thông tại Hà Nội. Hy vọng các bạn có thể tìm được công việc như ý với mức lương hấp dẫn từ các gợi ý trên. 

Bên cạnh đó, đừng quên truy cập ngay vào chuyên mục việc làm của Viecngay. Tại đây đang có rất nhiều tin tuyển dụng vị trí lao động phổ thông đa dạng ngành nghề để bạn tham khảo và lựa chọn.

Xem thêm: Top 7 việc làm Online trên máy tính phổ biến, dễ tìm việc

Xem thêm: Học không giỏi thì làm nghề gì? Top nghề triển vọng ở tương lai