Tìm việc làm xuất nhập khẩu Bình Dương ở đâu uy tín, chất lượng?

Bình Dương là một trong những tỉnh có thị trường xuất - nhập khẩu lớn hiện nay. Do đó, xu hướng việc làm xuất nhập khẩu Bình Dương cũng ngày một tăng cao hơn. Cùng Viecngay xác định nên tìm việc làm xuất nhập khẩu Bình Dương ở đâu nhé.

Xu hướng thị trường xuất - nhập khẩu tại Bình Dương

Theo thông tin từ Bộ Kế Hoạch và Đầu Tư, chỉ trong 10 tháng đầu năm 2022, kim ngạch xuất khẩu tại Bình dương đã đạt hơn 29 tỷ USD, nhập khẩu đạt 21 tỷ USD. Qua đó, giá trị thặng dư thương mại duy trì ở mức 8 tỷ USD. Điều này cho thấy xu hướng thị trường xuất nhập khẩu tại Bình Dương đang phát triển tốt.

Ngày 6/1/2023 vừa qua, trung tâm Dịch vụ Việc làm tại Bình Dương cho biết, theo cập nhật có khoảng 50 công ty tại địa phương này đang tuyển dụng khoảng 2000 lao động. Tuy đã có gần 37.000 người lao động nghỉ không lương hoặc tạm hoãn hợp đồng vào đầu tháng 12/2022, nhưng nhu cầu tuyển dụng chung của thị trường lao động tại Bình Dương vẫn rất sôi động.

Ngành xuất nhập khẩu tại Bình Dương đang có xu hướng phát triển tốt

Ngành xuất nhập khẩu tại Bình Dương đang có xu hướng phát triển tốt

Tìm việc làm xuất nhập khẩu Bình Dương ở đâu?

Với độ HOT ngày càng cao của ngành, các kênh website để tuyển dụng và tìm việc làm xuất nhập khẩu Bình Dương ngày nay đã không còn quá hiếm. Dưới đây sẽ là một số website mà bạn có thể tham khảo. Bao gồm:

Vietnamworks

Vietnamworks xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào những tháng đầu năm 2002, với hơn 10 năm phát triển “thăng trầm”, hiện tại, Vietnamworks đã cải thiện với hơn 2.1 triệu lượt truy cập/tháng. Đây là một trong những sự lựa chọn phù hợp cho những ứng viên đã có kinh nghiệm muốn tìm kiếm việc làm xuất nhập khẩu tại khu vực Bình Dương.

CareerBuilder

CareerBuilder là một sản phẩm của CareerBuilder Mỹ - mạng lưới việc làm & tuyển dụng sở hữu công nghệ tiên tiến và hệ thống đối tác toàn cầu - dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Đây là một trong những đơn vị luôn đi đầu trong việc đổi mới dữ liệu, công nghệ để cung cấp những giải pháp quản lý nhân lực hiệu quả cho nhà tuyển dụng. Do đó, bạn có thể tìm kiếm được nhiều việc làm xuất nhập khẩu tuyệt vời tại website này.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn viết CV cho người không có bằng cấp thu hút HR

TopCV

TopCV là một trong những website giúp bạn có thể tìm việc làm xuất nhập khẩu Bình Dương nhanh chóng hiện nay. Được thành lập năm 2014 nhưng đến thời điểm hiện tại, TopCV đã đạt được khoảng 3.3 triệu lượt truy cập/tháng, hơn 5 triệu hồ sơ, 110.000 doanh nghiệp được xác thực. Từ đó mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động hơn.

Hệ thống của TopCV thực hiện phân phối việc làm, tin tuyển dụng qua 2 bộ lọc thông minh theo địa điểm và lĩnh vực/nghề nghiệp. Do đó, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được những việc làm xuất nhập khẩu tại bất kỳ địa điểm nào. Bên cạnh đó, nếu bạn bật chế độ “Đang tìm việc”, CV của bạn sẽ dễ tiếp cận với nhà tuyển dụng hơn.

TopCV hiện đang đạt được hơn 3.3 triệu lượt truy cập hàng tháng

TopCV hiện đang đạt được hơn 3.3 triệu lượt truy cập hàng tháng

Indeed

Indeed là một trong những website tìm việc làm trên toàn thế giới và đến từ Mỹ, được thành lập năm 2004. Đến nay, Indeed đã và đang trở thành một trong những trang tuyển dụng - kết nối việc làm miễn phí và uy tín hiện nay. Với hơn 2.9 triệu lượt truy cập/tháng, bạn có thể kết nối với nhiều việc làm xuất nhập khẩu tại website này.

Timviecnhanh

Timviecnhanh cũng là một trong những website mà bạn có thể lựa chọn để tìm kiếm việc làm xuất nhập khẩu. Theo định hướng từ đơn vị phát hành Timviecnhanh, website này sẽ tập trung chính vào nhóm đối tượng phân khúc nhân sự từ sinh viên mới ra trường đến quản lý cấp trung. Bạn có thể dễ dàng ứng tuyển, tạo hồ sơ xin việc, quản lý hồ sơ dễ dàng tại Timviecnhanh.

Vieclam24h

Vieclam24h đến từ công ty Siêu Việt cũng là một trong những website tìm kiếm việc làm và tuyển dụng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Năm 2021 vừa qua, trải qua một lần “lột xác” dưới tác động của dịch Covid - 19, bạn có thể tìm kiếm việc làm dễ dàng hơn tại Vieclam24h theo phân khúc tỉnh thành, nghề nghiệp,...

Kênh tìm việc làm xuất nhập khẩu Bình Dương khác

Bên cạnh các website trên, bạn cũng có thể tìm việc làm xuất nhập khẩu tại những kênh khác như mạng xã hội, hội chợ việc làm, trung tâm giới thiệu việc làm tại địa phương,... Trong đó, những mạng xã hội mà bạn có thể tham khảo để tìm việc làm như sau:

  • Facebook: Hiện tại có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn Facebook là một trong những kênh tìm kiếm ứng viên của họ. Vì vậy, bạn cũng có thể truy cập vào các group việc làm liên quan trên mạng xã hội này để có thể tìm kiếm việc làm.

  • LinkedIn: Đây là một trong những mạng xã tìm kiếm việc làm - tuyển dụng lớn và chuyên nghiệp hiện nay. Bạn có thể dễ dàng kết nối với nhiều doanh nghiệp và các nhà tuyển dụng uy tín tại đây.

  • Một số mạng xã hội khác: Một số mạng xã hội khác cũng có thể mang lại hiệu quả cho các ứng viên như Youtube, Tik Tok,...

Bạn có thể kiếm việc làm xuất nhập khẩu Bình Dương tại các mạng xã hội

Bạn có thể kiếm việc làm xuất nhập khẩu Bình Dương tại các mạng xã hội

Hy vọng bài viết chia sẻ kinh nghiệm chi tiết hôm nay sẽ giúp bạn biết nên tìm việc làm xuất nhập khẩu Bình Dương ở đâu uy tín và chất lượng hơn nhé. Bên cạnh đó, hãy truy cập vào TopCV để có thể tiếp cận nhiều hơn đến những việc làm xuất nhập khẩu có mức thu nhập hấp dẫn tại Bình Dương nhé.

Tìm hiểu thêm: Tìm địa chỉ lãnh hàng gia công về nhà làm ở đâu uy tín