Sinh viên nên tìm việc làm phát tờ rơi ở đâu? Lưu ý khi tìm việc?

Rất nhiều bạn sinh viên hiện nay đang tìm việc làm phát tờ rơi vào thời gian rảnh rỗi để kiếm thêm thu nhập. Vậy, nên tìm việc làm phát tờ rơi ở đâu? Hãy cùng tham khảo các cách tìm việc uy tín Viecngay nhé.

Các cách để tìm việc làm phát tờ rơi

Để tìm việc làm phát tờ rơi, bạn có thể tham khảo ngay một số cách sau đây:

Các website tìm kiếm việc làm

Hiện tại, với sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ tuyển dụng 4.0, đã và đang có nhiều doanh nghiệp tìm kiếm nhân lực full time và part time bằng việc đăng tin tuyển dụng lên các website trung gian. Do đó, đây cũng là một các để bạn có thể tìm việc làm phát tờ rơi nhanh chóng.

Bạn có thể tìm việc làm phát tờ rơi tại các website tìm việc

Bạn có thể tìm việc làm phát tờ rơi tại các website tìm việc

Tuy vậy, bạn cần lưu ý lựa chọn những website uy tín hiện nay trên thị trường để tránh gặp các tin tuyển dụng lừa đảo. Ví dụ như:

 • TopCV: Đây là một trong những website tuyển dụng hàng đầu và uy tín hiện nay. Bên cạnh tìm việc làm phát tờ rơi, bạn có thể tìm kiếm nhiều công việc part time khác tại website này.

 • Viecngay: Một trong những website cung cấp đa dạng các công việc phổ thông, việc làm bán thời gian phong phú, phù hợp với các bạn sinh viên.

 • Vn.Indeed: Phù hợp với những bạn muốn tìm kiếm việc làm phát tờ rơi tại các thành phố lớn.

 • Ybox: Một trong những diễn đàn kèm website tuyển dụng lớn cho các bạn sinh viên hiện nay.

Group tuyển dụng trên mạng xã hội

Bên cạnh website, bạn cũng có thể tìm kiếm các việc làm bán thời gian như phát tờ rơi cho sinh viên ngay trên mạng xã hội đang sử dụng. Đặc biệt là các group trên Facebook. Đây là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến và có nhiều người dùng nhất hiện nay tại Việt Nam.

Bạn sẽ có thể dễ dàng nhìn thấy rất nhiều tin tuyển dụng phát tờ rơi hoặc các việc làm bán thời gian khác khi gõ từ khóa tương ứng vào khung tìm kiếm. Bạn cũng có thể tham gia vào các group việc làm cho sinh viên để cập nhật nhưng tin tuyển dụng, tìm người phát tờ rơi kịp thời hơn.

Tìm hiểu thêm: Top 8 việc làm thêm cho sinh viên có nhu cầu tuyển dụng cao hiện nay

Liên hệ trực tiếp cho công ty dịch vụ

Hiện tại, có khá nhiều công ty đang cung cấp dịch vụ phát tờ rơi cho doanh nghiệp. Do đó, ngoài 2 cách tìm việc làm phát tờ rơi ở trên, bạn cũng có thể liên hệ và ứng tuyển trực tiếp với những công ty dịch vụ này. Ví dụ như:

 • Khu vực Hồ Chí Minh: Công ty Minh Gia, Công ty Thành Công, Công ty TNHH Thành Danh, Công ty Song Đỉnh, Dịch vụ phát tờ rơi Quang Minh,...

 • Khu vực Hà Nội: Công Ty LINKNEW, Dịch vụ quảng cáo H&H, Tuấn Việt Media, Công ty Đông Nam, Công ty Thiên Phát, Trung Tâm Dịch Vụ Bách Khoa,...

 • Các khu vực khác: Bạn có thể tìm kiếm trên Google với gợi ý từ khóa như “Công ty dịch vụ phát tờ rơi + địa điểm” để tìm kiếm các công ty phát tờ rơi ở khu vực của mình.

Bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại các công ty cung cấp dịch vụ phát tờ rơi

Bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại các công ty cung cấp dịch vụ phát tờ rơi

Tìm việc tại trung tâm giới thiệu

Các trung tâm việc làm cũng sẽ là một trong những lựa chọn để bạn có thể tìm kiếm công việc bán thời gian như phát tờ rơi. Bạn chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ và đến đăng ký tại các trung tâm giới thiệu việc làm địa phương, nêu rõ công việc mà bạn muốn làm. Các trung tâm này sẽ liên hệ cho bạn ngay khi có công việc phù hợp.

Liên kết với các xưởng in ấn

Hầu hết các doanh nghiệp đều sẽ thực hiện in ấn tờ rơi ở các xưởng - trung tâm in ấn. Do đó, bạn có thể liên hệ và đề nghị hợp tác với các xưởng này. Họ sẽ giới thiệu bạn cho khách hàng in ấn tờ rơi của họ. Tuy vậy, bạn sẽ phải chia phần trăm hoa hồng cho các xưởng này khi hợp tác.

Lưu ý gì khi tìm việc làm phát tờ rơi

Ngoài việc lựa chọn kênh tìm việc uy tín, bạn cũng cần phải lưu ý một số vấn đề sau đây khi tìm việc phát tờ rơi. Bao gồm như:

 • Lưu ý cảnh giác với những việc làm phát tờ rơi việc nhẹ, lương quá cao.

 • Nên tìm hiểu kỹ thông tin của người tuyển dụng phát tờ rơi để tránh gặp những đối tượng xấu lợi dụng tâm lý muốn tìm kiếm việc làm để lừa đảo.

 • Nên chuẩn bị một bản CV/hồ sơ xin việc ngắn gọn để gây ấn tượng tốt hơn với nhà tuyển dụng.

 • Không nên nhận bất kỳ công việc nào yêu cầu phải đóng các khoản phí vô lý, ví dụ như phí nhận việc, phí đào tạo, phí đặt cọc,...

 • Lưu ý xem xét kỹ những bản hợp đồng, không ký nếu bạn thấy có những điều khoản vô lý, không rõ ràng.

 • Cảnh giác với những cò mồi, các trung tâm môi giới việc làm lừa đảo.

Tìm hiểu thêm: Phát tờ rơi sao cho hiệu quả? Tips cho người mới làm phát tờ rơi

Nên lưu ý khi tìm việc làm bán thời gian để tránh gặp phải lừa đảo

Nên lưu ý khi tìm việc làm bán thời gian để tránh gặp phải lừa đảo

Hy vọng bạn đã biết nên tìm việc làm phát tờ rơi ở đâu với 5 địa chỉ trên. Đừng quên truy cập vào mục chia sẻ kinh nghiệm của Viecngay và website TopCV để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị về các cơ hội việc làm hiện nay nhé.

Có thể bạn quan tâm: