TOP 7 công việc hấp dẫn dành cho nữ cần tìm việc làm tại nhà

Nhu cầu nữ cần tìm việc làm tại nhà đang ngày càng tăng cao hơn, đặc biệt là sau đại dịch Covid-19. Vậy, có những công việc hấp dẫn nào dành cho nữ cần tìm việc làm tại nhà? Hãy cùng Viecngay tìm hiểu ngay nhé.

Nữ cần tìm việc làm tại nhà lưu ý gì?

Với tâm lý các bạn nữ cần tìm việc làm tại nhà nhanh chóng, có thu nhập tốt, nhiều đối tượng đã lợi dụng và lừa đảo tiền bạc, thời gian của họ. Vì vậy, khi cần tìm việc làm tại nhà, các bạn nữ nên lưu ý những vấn đề sau đây:

  • Tìm việc tại địa chỉ uy tín: Hiện tại, có khá nhiều group, website có thể giúp các bạn nữ cần tìm việc làm tại nhà nhanh chóng. Tuy vậy, bạn nên lựa chọn những group, website uy tín. Ví dụ như TopCV, Vietnamworks,…

  • Tìm hiểu kỹ về nhà tuyển dụng, công việc: Hãy lưu ý tìm hiểu về các thông tin liên quan đến nhà tuyển dụng, yêu cầu công việc, mức thu nhập có thể nhận được là gì.

  • Tránh những công việc nhẹ nhàng nhưng có mức thu nhập cao bất thường.

  • Không nhận các công việc yêu cầu đặt cọc, đóng các khoản phí vô lý như phí đồng phục, phí mở tài khoản, phí tham gia,…

Bạn nên lưu ý tìm địa chỉ uy tín khi muốn kiếm việc làm tại nhà

Bạn nên lưu ý tìm địa chỉ uy tín khi muốn kiếm việc làm tại nhà

Top 7 công việc hấp dẫn cho nữ cần tìm việc làm tại nhà

Sau đây sẽ là danh sách 7 việc làm online tại nhà hấp dẫn dành cho các bạn nữ đang có nhu cầu tìm việc tại nhà mà bạn có thể tham khảo. Bao gồm:

Trực fanpage tại nhà

Đây là một trong những công việc đang được tuyển dụng nhiều và khá phù hợp với các bạn nữ. Nhiệm vụ chính khi làm CTV trực fanpage của bạn sẽ bao gồm thực hiện trả lời bình luận, tin nhắn của khách hàng trên Fanpage.

Công việc này không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng nghề nghiệp. Bạn chỉ cần có khả năng giao tiếp khéo léo, biết sử dụng các ứng dụng tin học văn phòng là đã có thể nhận công việc này. Mức thù lao khi trực fanpage trung bình từ 20.000 – 30.000 đồng/giờ.

Gấp phong bì, hộp giấy

Đối với những bạn nữ cần tìm việc làm tại nhà và có sự tỉ mỉ, cẩn thận, có thể lựa chọn nhận gấp phong bì, hộp giấy tại nhà. Với công việc này, bạn có thể nhận phong bì, hộp giấy ở sản phẩm thô và về gấp lại thành thành phẩm.

Công việc này sẽ không yêu cầu cao về kinh nghiệm, kỹ năng. Tuy vậy, bạn sẽ cần có sự khéo léo, kiên trì khi thực hiện công việc này. Mức thù lao trung bình khoảng từ 1.000 – 3.000 đồng/sản phẩm hoàn thành.

Làm đồ Handmade, gia công

Nếu bạn là người khéo léo, thích làm những đồ handmade, bạn cũng có thể nhận các sản phẩm về gia công tại nhà. Đây là một công việc khá thú vị và giúp bạn rèn luyện thêm sự sáng tạo, tăng thêm thu nhập. Mức thù lao tùy thuộc vào sản phẩm mà bạn nhận gia công, làm đồ handmade, có thể từ vài trăm đến vài triệu đồng.

Bạn có thể nhận làm các đồ Handmade, gia công tại nhà

Bạn có thể nhận làm các đồ Handmade, gia công tại nhà

Viết nội dung cho nữ cần tìm việc làm

Với những bạn yêu thích viết lách, có thể nhận công việc CTV viết bài online, viết nội dung tại nhà. Với công việc này, bạn sẽ thực hiện sản xuất nội dung, bài viết cho các website, blog,… theo yêu cầu từ khách hàng. 

Mức thu nhập thường dao động từ 100.000 – 150.000 đồng/bài viết 1.000 từ. Nếu chăm chỉ, bạn có thể tăng thu nhập lên từ 3.000.000 đồng/tháng với 2 – 3 tiếng làm việc mỗi ngày.

CTV bán hàng, kinh doanh online

Với sự phát triển của công nghệ, bán hàng online đang ngày càng bùng nổ hơn. Do đó, rất nhiều cửa hàng, doanh nghiệp đang tuyển cộng tác viên tìm kiếm khách hàng, kinh doanh online.

Nếu bạn yêu thích bán hàng, có các kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, đàm phán tốt thì đây sẽ là một công việc khá phù hợp. Thu nhập của công việc này sẽ tùy thuộc vào doanh thu mà bạn bán được. Có thể từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng/tháng.

Tìm hiểu thêm: 4 việc làm ONLINE tại nhà trên Facebook HOT NHẤT!

CTV nhập liệu tại nhà

CTV nhập liệu cũng là một công việc có nhu cầu tuyển dụng lớn hiện nay. Với công việc này, bạn sẽ thực hiện nhiệm vụ nhập các dữ liệu từ nơi lưu trữ khác vào hệ thống theo yêu cầu của doanh nghiệp. Bạn sẽ không cần có quá nhiều kỹ năng chuyên môn cho công việc này.

Thay vào đó, bạn chỉ cần sử dụng thành thạo máy tính, tin học văn phòng. Bạn có thể nhận được thù lao từ 3.000.000 – 5.000.000 đồng/tháng với 2 – 3 tiếng làm việc/ngày.

CTV telesale tại nhà

Telesale tại nhà cũng là một công việc mà bạn có thể tham khảo. Nhiệm vụ chính của công việc này là thực hiện gọi điện giới thiệu sản phẩm, dịch vụ theo danh sách mà khách hàng cung cấp. Bạn có thể nhận được từ 5.000 – 10.000 đồng/cuộc gọi được kết nối thành công.

CTV telesale tại nhà đang có nhu cầu tuyển dụng khá cao

CTV telesale tại nhà đang có nhu cầu tuyển dụng khá cao

Trên đây là những thông tin liên quan đến TOP 7 công việc hấp dẫn dành cho nữ cần tìm việc làm tại nhà. Để cập nhật thêm các thông tin liên quan về công việc, bạn có thể ghé thăm chuyên mục chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi. Nếu bạn đang quan tâm và tìm kiếm các cơ hội việc làm tương tự, hãy truy cập ngay vào TopCV. Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều công việc với mức thu nhập hấp dẫn.

Có thể bạn quan tâm: Hộ lý là gì? Công việc của hộ lý như thế nào?