TOP 9 việc làm thêm tại nhà không mất phí bạn cần biết!

Làm thêm tại nhà đang trở thành xu hướng hiện nay của nhiều bạn sinh viên hoặc người có thời gian rảnh rỗi. Hãy cùng Viecngay tìm hiểu TOP 9 việc làm thêm tại nhà không mất phí ngay sau đây nhé.

Dịch thuật - việc làm thêm tại nhà không mất phí

Dịch thuật là một trong những việc làm thêm tại nhà không mất phí dành cho những bạn có khả năng ngoại ngữ tốt. Công việc này chủ yếu sẽ bao gồm thực hiện dịch các tài liệu hoặc văn bản, video theo yêu cầu của khách hàng. Trung bình bạn có thể nhận được mức thu nhập từ 80.000 đến 300.000₫ cho mỗi tài liệu hoặc tập phim.

Tìm hiểu thêm: TOP 5 website tuyển cộng tác viên dịch truyện tiếng anh uy tín

Dịch thuật là việc làm thêm tại nhà không mất phí dành cho các bạn biết ngoại ngữ

Dịch thuật là việc làm thêm tại nhà không mất phí dành cho các bạn biết ngoại ngữ

Viết content - sáng tạo nội dung

Đối với những bạn yêu thích viết lách và có khả năng sáng tạo nội dung thì có thể lựa chọn công việc viết content tại nhà. Có khá nhiều hình thức content đang cần sản xuất với số lượng nội dung lớn như sản xuất nội dung cho mạng xã hội, các trang web, lúc hoặc các bài viết PR báo chí. Bạn có thể nhận được mức thù lao từ 100.000 - hơn 500.000₫ cho mỗi bài viết.

Nhân viên nhập liệu, nhập số liệu

Công việc nhập liệu thường không yêu cầu quá nhiều kiến thức chuyên sâu mà bạn có thể làm thêm tại nhà. Với công việc này bạn sẽ nhận cách dữ liệu từ các doanh nghiệp hoặc khách hàng và thực hiện nhập liệu vào hệ thống được yêu cầu. Nếu chăm chỉ bạn có thể gia tăng được mức thu nhập của mình từ 2 đến 4 triệu đồng/tháng 

Việc làm quản trị Fanpage bán hàng

Chăm sóc hay quản lý các fanpage bán hàng trên nền tảng Facebook cũng là một việc làm thêm tại nhà không mất phí mà bạn có thể tham khảo. Nhiệm vụ của công việc này thường sẽ bao gồm việc đăng các bài viết đã được sản xuất lên fanpage, trực và trả lời các bình luận hoặc tin nhắn từ khách hàng đến fanpage. Mức thu nhập có thể nhận được thưởng rơi vào khoảng từ 20.000đ đến 30.000đ mỗi giờ.

Tìm hiểu thêm: 4 việc làm ONLINE tại nhà trên Facebook HOT NHẤT!

Cộng tác viên bán hàng online

Đây cũng là một hình thức làm thêm tại nhà khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể liên hệ với các cửa hàng hoặc doanh nghiệp tuyển CTV online và thực hiện đăng các sản phẩm lên trên các kênh tìm kiếm khách hàng của mình. Khi có khách hàng mua sản phẩm bạn sẽ được nhận chiết khấu từ những sản phẩm đó. Gì bạn hoàn toàn có thể kiếm được từ 10 đến 20 triệu đồng mỗi tháng.

CTV bán hàng online sẽ rất phù hợp nếu bạn yêu thích hoạt động buôn bán

CTV bán hàng online sẽ rất phù hợp nếu bạn yêu thích hoạt động buôn bán

Cộng tác viên telesale từ xa làm tại nhà

Telesale là một trong những phương thức tiếp thị sản phẩm của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Vậy do số lượng nhân lực nội bộ không thể đáp ứng số lượng cuộc gọi hàng ngày cần thực hiện do đó các doanh nghiệp thường sẽ có xu hướng tuyển thêm CTV telesale hỗ trợ. Nếu làm việc chăm chỉ bạn có thể nhận được mức thu nhập khoảng từ 3 triệu đồng/tháng với công việc này. Đây cũng là việc làm thêm tại nhà không mất phí mà bạn có thể lựa chọn.

Tìm hiểu thêm: Mô tả chi tiết công việc của CTV telesales tại nhà

Gia sư online làm việc từ xa

Đối với những bạn đang là sinh viên hoặc đang làm việc trong những lĩnh vực giảng dạy có thể nhận thêm các công việc gia sư online tại nhà. Với công việc này bạn sẽ thực hiện hướng dẫn dạy các môn học hoặc đào tạo các khóa học theo yêu cầu của khách hàng. Bạn có thể tìm gấp trực tiếp hoặc nhận thông qua các đơn vị trung tâm trung gian. mức thu nhập của vị trí này thường sẽ khoảng từ 3 đến 5 triệu đồng/tháng.

Tìm hiểu thêm: Việc làm gia sư là gì và công việc chi tiết như thế nào?

Affiliate Marketing - làm thêm tại nhà

Đối với nhiều bạn trẻ hiện nay hình thức Affiliate marketing đã không còn quá xa lạ. Nhiều đơn giản thì đây là một hình thức tiếp thị liên kết quảng cáo thông qua một link liên kết có mã số riêng của bạn. Khi bạn chia sẻ những link liên kết này và người dùng truy cập vào, thực hiện chuyển đổi theo mong muốn của nhà cung cấp, bạn sẽ nhận được hoa hồng. Nếu chăm chỉ bạn có thể nhận được từ vài triệu đến vài chục triệu đồng mỗi tháng.

Làm thêm tại nhà với Dropshipping

Dropshipping cũng là một trong những việc làm thêm tại nhà không mất phí mà bạn có thể tham khảo. Việc làm này sẽ tương tự với Affiliate marketing, nhưng Dropshipping thiên về việc bạn tiếp thị cho các sản phẩm hoặc dịch vụ từ nhà cung cấp hơn là mục đích chuyển đổi bất kỳ. Tương tự với công việc trên thì dropshipping cũng có mức thu nhập khá cao và tùy thuộc vào thời gian, tiếp thị marketing của bạn là như thế nào. 

Bạn sẽ được hưởng hoa hồng từ mỗi sản phẩm bán được bằng Dropshipping

Bạn sẽ được hưởng hoa hồng từ mỗi sản phẩm bán được bằng Dropshipping

Hy vọng với TOP 9 việc làm thêm tại nhà không mất phí ở trên, bạn sẽ lựa chọn được công việc phù hợp. Bên cạnh đó, tại mục chia sẻ kinh nghiệm của Viecngay đang có rất nhiều tin tức nghề nghiệp thú vị đang chờ bạn khám phá, kể cả những công việc online tại nhà. Bạn cũng có thể truy cập vào TopCV để tìm kiếm nhiều cơ hội việc làm thêm hấp dẫn hơn nhé.