TOP 7 việc làm thêm từ 19h đến 22h tại Bình Dương hấp dẫn

Để cải thiện thu nhập, rất nhiều người đang muốn tìm việc làm thêm từ 19h đến 22h tại Bình Dương. Hãy cùng Viecngay tìm hiểu về những việc làm thêm từ 19h đến 22h tại Bình Dương hấp dẫn trong bài viết dưới đây nhé.

Có nên tìm việc làm thêm từ 19h đến 22h tại Bình Dương không?

Những công việc làm thêm từ 19h đến 22h thường sẽ không phải là công việc chính thức. Do đó, khá nhiều người sẽ phân vân có nên tìm kiếm việc làm thêm từ 19h đến 22h tại Bình Dương hay không. Tuy vậy, dưới đây sẽ là một số lý do mà bạn nên tìm việc làm thêm trong khung giờ này:

  • Kiếm thêm thu nhập: Đây là lợi ích đầu tiên mà bạn sẽ nhận được khi lựa chọn làm thêm vào khung giờ từ 19h đến 22h. Nếu chăm chỉ, bạn có thể tăng thu nhập hàng tháng lên từ 3.000.000 – 5.000.000 đồng.

  • Rèn luyện kỹ năng mềm, nghiệp vụ chuyên môn: Những công việc làm thêm sẽ cho bạn có cơ hội được rèn luyện, tích lũy các kỹ năng mềm, tăng kỹ năng chuyên môn của mình (nếu việc làm thêm cùng chuyên môn của bạn).

  • Mở rộng được các mối quan hệ tốt đẹp, từ đó tăng cơ hội nghề nghiệp, giúp ích nhiều hơn trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Tìm hiểu thêm: TOP 7 công việc hấp dẫn dành cho nữ cần tìm việc làm tại nhà

Có nên tìm việc làm thêm từ 19h đến 22h tại Bình Dương không?

Có nên tìm việc làm thêm từ 19h đến 22h tại Bình Dương không?

TOP 7 việc làm thêm từ 19h đến 22h tại Bình Dương hấp dẫn

Sau khi đã quyết định nên tìm việc làm thêm từ 19h đến 22h tại Bình Dương, bạn có thể tham khảo một số công việc với mức thu nhập hấp dẫn ngay sau đây:

CTV gia sư online

Gia sư online là một công việc online tại nhà khá phù hợp nếu bạn đang tìm việc làm thêm buổi tối tại Bình Dương. Đặc biệt là những bạn sinh viên, hoặc các bạn đang công tác trong ngành giáo dục. Bạn có thể tìm kiếm công việc qua các trung tâm môi giới (mất phí hoa hồng) hoặc tự tìm kiếm và mở lớp trực tiếp. 

Với thời gian từ 1,5 – 2 tiếng mỗi tối, bạn có thể nhận được thu nhập từ 2.000.000 – 4.000.000 đồng/tháng. Bên cạnh làm CTV gia sư online, bạn cũng có thể nhận làm gia sư trực tiếp nếu có học viên gần nơi bạn sinh sống.

Nhận hàng gia công, handmade làm tại nhà

Những bạn khéo tay, có tính cách tỉ mỉ có thể nhận hàng gia công hoặc làm đồ handmade tại nhà vào khung giờ từ 19h – 22h. Những công việc này thường bao gồm như đan khăn, thêu tranh chữ thập, cắt chỉ, xâu hạt cườm,…

Đa số các công việc này đều sẽ được tính thu nhập theo thành phẩm mà bạn thực hiện. Do đó, bạn có thể tăng được mức thu nhập từ vài trăm đến vài triệu đồng mỗi tháng.

Chạy xe ôm công nghệ

Với những bạn ở Bình Dương, nếu yêu thích giao tiếp và có phương tiện di chuyển là xe máy, có thể lựa chọn chạy xe ôm công nghệ, shipper vào buổi tối. Bạn chỉ cần có phương tiện đầy đủ giấy tờ, điện thoại thông minh là đã có thể đăng ký làm công việc này. Với mỗi tối từ 2 – 3 tiếng, bạn sẽ có thể thu nhập từ 200.000 – 500.000 đồng/buổi.

Tìm hiểu thêm: Mách bạn 10 kinh nghiệm chạy Grab hiệu quả giúp tăng thu nhập

Chạy xe ôm công nghệ, shipper buổi tối sẽ giúp bạn tăng thêm thu nhập

Chạy xe ôm công nghệ, shipper buổi tối sẽ giúp bạn tăng thêm thu nhập

CTV bán hàng online

Nếu bạn yêu thích kinh doanh, bán hàng nhưng chưa có quá nhiều vốn, các hình thức CTV bán hàng online sẽ phù hợp với bạn. Với công việc này, bạn sẽ nhận được thu nhập nếu bạn bán được các sản phẩm của cửa hàng, doanh nghiệp mà bạn làm việc. Mức thu nhập cũng khá cao, có thể lên đến vài triệu đồng mỗi tháng.

CTV trực Fanpage, website

CTV trực fanpage, website cũng là một trong những công việc làm thêm mà bạn có thể tham khảo. Nhiệm vụ của bạn khi nhận công việc này chính là trả lời bình luận, tin nhắn của khách hàng trên fanpage hoặc website. Thù lao của công việc này thường từ 20.000 – 30.000 đồng/giờ.

CTV viết bài tại nhà

Đối với những bạn yêu thích viết lách hoặc đang làm việc trong lĩnh vực Marketing, có thể lựa chọn làm CTV viết bài online tại nhà. Công việc chính sẽ bao gồm sản xuất các nội dung, bài viết cho website, fanpage,… 

Tùy theo số lượng chữ, số lượng bài viết bạn có thể sản xuất trong khoảng thời gian từ 19h đến 22h sẽ có mức thu nhập khác nhau. Trung bình khoảng từ 80.000 – 150.000 đồng/bài viết có độ dài khoảng 1.000 từ.

Tìm hiểu thêm: 4 việc làm ONLINE tại nhà trên Facebook HOT NHẤT!

CTV nhập liệu

Nếu bạn có khả năng sử dụng máy tính tốt, thành thạo tin học văn phòng, có thể tìm các công việc CTV nhập liệu để làm thêm vào buổi tối. Với công việc này, bạn sẽ thực hiện nhập các dữ liệu, thông tin được cung cấp vào hệ thống của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, một số công ty cũng tuyển CTV nhập liệu để đăng bài viết lên website, blog của họ. Nếu chăm chỉ, bạn có thể tăng mức thu nhập lên từ 3.000.000 – 4.000.000 đồng/tháng khi làm việc từ 19h đến 22h hàng ngày.

Bạn có thể làm thêm CTV nhập liệu từ 19h đến 22h

Bạn có thể làm thêm CTV nhập liệu từ 19h đến 22h

Trên đây là danh sách những việc làm thêm từ 19h đến 22h tại Bình Dương mà bạn có thể tham khảo. Để cập nhật thêm các thông tin liên quan về công việc, bạn có thể ghé thăm chuyên mục chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi.  Bên cạnh đó, bạn cũng có thể truy cập ngay vào TopCV để có cơ hội tiếp cận với nhiều việc làm với mức thù lao hấp dẫn hơn nhé.

Có thể bạn quan tâm: Phục vụ bàn là làm gì? Nên tìm việc phục vụ bàn ở đâu uy tín?