TOP 10 việc làm thời vụ trả lương theo ngày tại TPHCM

Việc làm thời vụ trả lương theo ngày tại TPHCM là một trong những lựa chọn giúp tăng thêm thu nhập mà không ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày. Hãy cùng Viecngay tìm hiểu xem những việc làm theo giờ đó là gì nhé.

Có nên tìm việc làm thời vụ trả lương theo ngày hay không?

Nếu bạn không có quá nhiều thời gian rảnh rỗi hoặc thời gian rảnh cố định trong ngày, bạn có thể lựa chọn các việc làm thời vụ trả lương theo ngày. Bởi, những công việc này sẽ mang lại cho bạn những lợi ích như sau:

  • Linh hoạt trong thời gian làm việc: Bạn có thể lựa chọn làm việc vào thời gian rảnh rỗi thay vì làm việc cố định trong một thời gian nào đó trong ngày.

  • Có thể nhận được tiền ngay sau khi hoàn thành công việc. Thường sẽ là những việc làm theo giờ, việc làm theo ngày,… Sau khi hoàn thành công việc, bạn có sẽ nhận được tiền thù lao.

  • Những việc làm thời vụ trả lương theo ngày thường không yêu cầu bằng cấp. Bạn có thể ứng tuyển chỉ với vài giấy tờ cá nhân như CMND, căn cước công dân,…

Việc làm thời vụ trả lương theo ngày khá linh hoạt về thời gian

Việc làm thời vụ trả lương theo ngày khá linh hoạt về thời gian

Top 10 việc làm thời vụ trả lương theo ngày tại TPHCM

Bạn có thể tham khảo một số công việc sau nếu đang có nhu cầu tìm việc làm thời vụ trả lương theo ngày tại TPHCM. Cụ thể như sau:

Bán hàng thời vụ

Có khá nhiều cửa hàng, doanh nghiệp thường có những ngày lễ xả kho, khai trương, ra mắt sản phẩm mới,… Nếu bạn không có quá nhiều thời gian làm nhân viên bán hàng toàn thời gian hoặc bán thời gian, bạn có thể làm thời vụ những dịp này. Mức thù lao nhận được trung bình khoảng 200.000 – 300.000 đồng/3 tiếng làm việc.

Giúp việc nhà theo giờ

Ở những thành phố lớn như HCM, giúp việc nhà theo giờ là một công việc khá phổ biến. Bạn có thể nhận được thù lao từ 200.000 – 300.000 đồng cho từ 2 – 3 tiếng làm việc. Công việc chính sẽ thực hiện là nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa,… trong thời gian làm việc.

PG – PB

PG (Promotion Girl) hay PB (Promotion Boy) là một việc làm thời vụ trả lương theo ngày phù hợp với những bạn có ngoại hình khá. Bạn sẽ cần thêm một chút kỹ năng giao tiếp, tư vấn khi làm công việc này. Mức thù lao mà bạn có thể nhận được khoảng 300.000 – 500.000 đồng/buổi làm việc từ 2 – 4 tiếng.

Shipper – chạy xe ôm công nghệ

Nếu bạn có phương tiện di chuyển là xe máy, bạn có thể lựa chọn làm shipper hoặc chạy xe ôm trên các app công nghệ hiện nay. Với mỗi đơn hàng bạn có thể nhận được từ 10.000 – 30.000 đồng. Hoặc nếu làm xe ôm công nghệ, bạn cũng có thể nhận được từ 30.000 đồng/chuyến di chuyển.

Tìm hiểu thêm: Chạy xe ôm công nghệ là gì? Nên chạy xe ôm công nghệ hay truyền thống

MC bán thời gian

Đối với những bạn khéo ăn nói, hoạt ngôn, có thể lựa chọn công việc MC bán thời gian và nhận lương theo ngày. Thông thường, mức thù lao của công việc này thường từ 500.000 – 1.000.000 đồng/buổi làm việc từ 2 – 4 tiếng.

Bạn có thể đăng ký làm MC Part time khi có thời gian rảnh rỗi

Bạn có thể đăng ký làm MC Part time khi có thời gian rảnh rỗi

Phát tờ rơi thời vụ

Đây là một công việc khá phổ biến cho những bạn sinh viên tại TPHCM. Dịch vụ phát tờ rơi theo ngày, theo giờ cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để quảng cáo dịch vụ, sản phẩm của mình. Với công việc này, bạn có thể nhận được thu nhập từ 50.000 – 100.000 đồng/giờ làm việc.

Phục vụ tiệc cưới

Phục vụ tiệc cưới là một việc làm thời vụ trả lương theo ngày khá đặc trưng tại TPHCM. Bạn có thể lựa chọn làm việc vào thứ 7, chủ nhật. Mỗi ca làm việc thường kéo dài từ 2 – 3 tiếng. Với mỗi ca làm việc, bạn có thể nhận được mức thù lao từ 200.000 – 300.000 đồng/tháng.

Phát quà khuyến mãi

Những ngày lễ, Tết hoặc những dịp đặc biệt, các trung tâm thương mại, siêu thị hoặc doanh nghiệp sẽ có các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng. Họ sẽ cần các bạn làm thời thời vụ để phát quà khuyến mãi. Với công việc này bạn sẽ nhận được mức thù lao từ 100.000 – 200.000 đồng/giờ làm việc.

Viết bài tại nhà

Đối với những bạn có khả năng viết lách, yêu thích lĩnh vực Marketing, sáng tạo, có thể nhận làm CTV viết bài online tại nhà. Công việc chính là sản xuất các nội dung cho doanh nghiệp, cá nhân khách hàng đăng tải lên website, blog, fanpage của họ.

Với công việc online tại nhà này, bạn có thể nhận được mức thù lao khoảng 80.000 – 150.000 đồng/bài viết có độ dài khoảng 1.000 từ. Bạn có thể nhận được thù lao ngay sau khi hoàn thành bài viết.

Tìm hiểu thêm: Là một CTV viết bài online – Nên hay không nên?

CTV dịch thuật

Nếu bạn đang học các ngành ngoại ngữ hoặc có khả năng ngoại ngữ, bạn cũng có thể làm CTV dịch thuật. Công việc chủ yếu là dịch các tài liệu, văn bản hoặc thực hiện làm phiên dịch theo giờ. Bạn sẽ nhận được khoảng thù lao từ 250.000 – 500.000 đồng/trang tài liệu, video hoặc từ 500.000 – 1.000.000 đồng/giờ phiên dịch.

Nếu có khả năng ngoại ngữ, bạn có thể làm CTV dịch thuật theo giờ

Nếu có khả năng ngoại ngữ, bạn có thể làm CTV dịch thuật theo giờ

Trên đây là Top 10 việc làm thời vụ trả lương theo ngày tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo. Để cập nhật thêm các thông tin liên quan về công việc, bạn có thể ghé thăm chuyên mục chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi. Ngoài ra, bạn hãy truy cập ngay vào TopCV để có cơ hội tiếp cận với những cơ hội việc làm thời vụ trả lương theo ngày ngay từ hôm nay. Đây đang là một trong những nền tảng tuyển dụng hấp dẫn và uy tín hiện nay.

Có thể bạn quan tâm: 4 việc làm ONLINE tại nhà trên Facebook HOT NHẤT!