Top 7 các kênh tìm việc làm bao ăn ở uy tín tại Hà Nội

Nhiều người lao động muốn tìm việc làm bao ăn ở tại Hà Nội để tiết kiệm một phần chi phí cho bản thân. Hãy cùng Viecngay.vn điểm qua 7 kênh tìm việc làm bao ăn ở uy tín mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn công việc phù hợp với mong muốn tại thủ đô nhé!

Viecngay.vn

Viecngay.vn là một trong các trang web tìm việc làm bao ăn ở uy tín hàng đầu Việt Nam mà bạn có thể tham khảo. Website này cung cấp các thông tin tuyển dụng liên quan tới lao động phổ thông rất đa dạng và được cập nhật thường xuyên. Viecngay.vn có công cụ tìm kiếm công việc theo ngành nghề, mức lương và kinh nghiệm chuyên môn giúp bạn tìm được việc làm bao ăn ở thuận lợi và hiệu quả hơn.

Những bài tuyển dụng tại Viecngay.vn cung cấp khá đầy đủ thông tin. Bao gồm mô tả công việc, phúc lợi, thông tin liên hệ. Vì vậy, bạn có thể chủ động trao đổi trực tiếp với nhà tuyển dụng để đàm phán thêm cũng như giúp nâng cao cơ hội trúng tuyển.

Tìm việc làm bao ăn ở tại Viecngay

Viecngay là website tìm việc làm bao ăn ở uy tín

>>> Xem thêm: TOP 10 trang cung ứng lao động phổ thông tại Hà Nội uy tín nhất 2023

123job

Nếu bạn đang muốn biết về một kênh tìm việc làm bao ăn ở uy tín tại Hà Nội thì 123job cũng là một website uy tín. Nguồn việc làm ở trang tuyển dụng này khá phong phú với hàng chục nghìn tin tuyển dụng mỗi năm và luôn được xét duyệt kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng.

Ngoài các bộ lọc về cấp bậc, kinh nghiệm, mức lương, v.vv.. thì 123job cũng cho phép người dùng tìm kiếm dựa vào thời gian tin tuyển dụng được đăng tải. Công cụ này sẽ giúp bạn thấy được những bài đăng mới nhất, giúp bạn không bỏ lỡ những vị trí hấp dẫn.

Vieclamtot

Được phát triển từ nền tảng rao vặt Chợ tốt, Vieclamtot cũng đã có được lượng người truy cập khá ổn định trong thời gian quan. Tại trang web tuyển dụng này, bạn có thể dễ dàng tìm việc làm bao ăn ở uy tín chỉ với thao tác nhập những từ khóa liên quan và sẽ nhận được rất nhiều kết quả đa dạng.

Ở Vieclamtot, bạn có thể tìm được một số công việc như bảo vệ, thợ phụ, bốc hàng, thu ngân, v.vv.. với chính sách bao ăn ở khá hấp dẫn từ đơn vị tuyển dụng. Bạn có thể truy cập website của Vieclamtot hoặc tải app Vieclamtot để sử dụng này trên chiếc smartphone.

>>> Xem thêm: Mô tả chi tiết công việc tạp vụ quán ăn và mức lương hiện nay

Timviec365

Một trang web tìm việc làm bao ăn ở khác mà bạn cũng nên biết đó là Timviec365. Đây là một website tuyển dụng có lượng truy cập khá lớn và đang phát triển nhanh trong thời gian gần đây. Tại trang tin này, bạn có thể tìm thấy một số công việc được bao ăn ở như phụ bếp, thu ngân, bảo vệ… với quyền lợi và thu nhập khá hấp dẫn.

Timviec365 cũng có sẵn một ngân hàng mẫu CV, đơn xin việc, sơ yếu lý lịch giúp ứng viên dễ dàng tạo dựng hồ sơ xin việc chuẩn chỉnh, rõ ràng để gửi tới nhà tuyển dụng. Bởi vậy, đây cũng là một kênh tìm việc bao ăn ở khá chất lượng mà bạn có thể cân nhắc.

Chọn kênh tìm việc làm bao ăn ở uy tín

Tìm việc làm bao ăn ở tại kênh tuyển dụng uy tín

Vieclam24h

Vieclam24h là trang web tìm việc làm khá nổi tiếng hiện nay với hơn 1 triệu hồ sơ ứng viên hiện đang có mặt. Những công việc hỗ trợ ăn ở thường được đăng tải tại Vieclam24h là bảo vệ, phụ bếp, nhân viên kho bãi, giúp việc nhà…

Ngoài việc có thể tìm kiếm theo mức lương, kinh nghiệm hay khu vực địa lý thì Vieclam24h cũng cho phép lọc theo giới tính, giúp bạn xác định rõ các công việc được ưu tiên nam hay nữ để có lựa chọn phù hợp cho bản thân. Đây cũng là một điểm khá thú vị của trang web này.

Indeed

Kênh tìm việc làm bao ăn ở cuối cùng bạn có thể thử truy cập là Indeed. Tại trang web này có tới hàng triệu nhà tuyển dụng và cũng có rất nhiều công việc bao ăn ở với thu nhập hấp dẫn.

Tại trang Indeed, bạn có thể tìm thấy một số việc làm bao ăn ở hấp dẫn như công nhân, thợ nghề, nhân viên phục vụ…, đáp ứng được khá nhiều nhu cầu khác nhau. Tại website này, bạn chỉ cần nhập từ khóa tìm kiếm liên quan vào ô và ấn Enter là có thể cho ra rất nhiều kết quả công việc được hỗ trợ chi phí ăn ở và nơi lưu trú.

Tìm việc làm bao ăn ở tại đâu

Lựa chọn việc làm bao ăn ở phù hợp với mong muốn

Muaban.net

Tuy là một diễn đàn rao vặt và chưa có nhiều tên tuổi như các kênh tìm việc ở trên nhưng muaban.net cũng là một trang web tìm việc làm bao ăn ở khá đa dạng thông tin mà bạn có thể tham khảo.

Tại đây, bạn dễ dàng tìm thấy các tin tuyển dụng lao động phổ thông đi kèm với chính sách hỗ trợ bao ăn ở khá rõ ràng và hấp dẫn. Chỉ cần truy cập vào phần việc làm và đánh từ khóa cần tìm kiếm, muaban.net sẽ gửi tới bạn rất nhiều kết quả công việc để bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Tạm kết

Trên đây là chia sẻ kinh nghiệm về Top 7 kênh tìm việc làm bao ăn ở uy tín tại Hà Nội. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích khi tìm kiếm công việc được hỗ trợ ăn uống và lưu trú.

Các kênh tìm việc làm bao ăn ở

Tìm việc làm bao ăn ở tại các nền tảng quy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm công việc lao động phổ thông được bao ăn ở đi kèm với thu nhập cạnh tranh thì đừng quên truy cập Viecngay.vn để ứng tuyển với hàng ngàn vị trí công việc hấp dẫn nhất nhé!

>>> Xem thêm: Top việc làm bao ăn ở phổ biến nhất hiện nay và những điều cần tránh