Top 8 việc làm online tại nhà uy tín hiện nay không cần vốn

Việc làm online tại nhà hiện nay đang ngày càng trở nên phổ biến hơn sau đại dịch Covid 19. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm việc làm online tại nhà uy tín, hãy cùng Viecngay tham khảo ngay Top 8 công việc sau đây nhé.

Viết bài, sáng tạo content

Viết bài, sáng tạo content là một trong những việc làm online tại nhà uy tín đầu tiên mà bạn có thể tham khảo. Khi xu hướng Content Marketing đang ngày càng đóng vai trò quan trọng hơn với doanh nghiệp, nhu cầu sản xuất nội dung cũng tăng cao theo. 

Với công việc này, bạn có thể thực hiện viết các bài báo, bài SEO, kịch bản video, viết tiểu thuyết, nhận chỉnh sửa lại nội dung,... Nếu chăm chỉ, mức thu nhập do viết bài - sáng tạo content là không hề nhỏ. 

CTV viết bài là một trong những việc làm online tại nhà uy tín hiện nay

CTV viết bài là một trong những việc làm online tại nhà uy tín hiện nay

Biên dịch - phiên dịch

Nếu bạn có khả năng ngoại ngữ tốt, bạn cũng có thể nhận biên dịch - phiên dịch online tại nhà. Với biên dịch, thông thường nhà tuyển dụng sẽ yêu cầu bạn dịch các tài liệu, hợp đồng, văn bản,... Hoặc, bạn cũng có thể nhận dịch các tập phim, video nước ngoài theo yêu cầu.

Đối với công việc phiên dịch, bạn có thể thực hiện phiên dịch online trong cuộc hội thảo, seminar,... hoặc những cuộc họp được tổ chức theo hình thức trực tuyến. Mức thu nhập của công việc này cũng có thể lên đến từ vài trăm đến vài triệu đồng cho mỗi giờ làm việc.

Tìm hiểu thêm: Top 6 website về cộng tác viên dịch thuật tiếng Anh nên tham khảo

Quản lý Fanpage online

Việc kinh doanh và phát triển thương hiệu trên các kênh mạng xã hội hiện nay đã không còn quá xa lạ. Trong đó, Fanpage là một trong những kênh phát triển marketing, truyền thông được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Để có thể giúp tăng hiệu quả của kênh này, việc tuyển dụng CTV quản lý Fanpage là điều không thể thiếu.

Với công việc này, bạn sẽ thực hiện đăng bài viết đã được sản xuất sẵn, tương tác, phản hồi với người dùng khi họ bình luận, nhắn tin vào Fanpage. Thông thường, thu nhập của công việc này sẽ được tính theo giờ, trung bình tham khảo từ 15.000 - 30.000 đồng/giờ trực và quản lý  fanpage. Đây cũng là một việc làm online tại nhà uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Gia sư online tại nhà

Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực giảng dạy hoặc có khả năng giảng dạy, bạn cũng có thể tham khảo việc làm online tại nhà uy tín này. Bạn có thể thực hiện làm gia sư online trực tiếp hoặc kết hợp cùng với những trung tâm dạy học, nhận lớp vào thời gian rảnh của mình. Mức thu nhập của công việc này sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, tuy vậy thường sẽ từ 150.000 - 250.000 đồng/giờ dạy.

Nếu có kinh nghiệm giảng dạy, bạn có thể làm gia sư online tại nhà

Nếu có kinh nghiệm giảng dạy, bạn có thể làm gia sư online tại nhà

Nhân viên Telesale online

Telesale vẫn đang là một hình thức tìm kiếm khách hàng được nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay. Để giúp đội ngũ telesale chính thức làm việc hiệu quả hơn, các doanh nghiệp đã thực hiện tuyển dụng những CTV telesale làm online tại nhà để thực hiện lọc trước các data.

Bạn sẽ thực hiện tiếp nhận data các số điện thoại, thông tin liên quan để thực hiện telesale theo yêu cầu của nhà tuyển dụng. Công việc này có thể tính lương theo giờ hoặc được tính theo số cuộc gọi mà bạn thực hiện. Nếu chăm chỉ và làm từ 2 - 3 giờ/ngày, bạn có thể nhận được mức thu nhập từ 3.000.000 đồng/tháng trở lên.

Tìm hiểu thêm: Telesales là gì? Công việc như thế nào? Mức thu nhập ra sao?

Làm online với Affiliate - DOP

Xu hướng làm Affiliate marketing và DOP online tại nhà hiện nay cũng được nhiều bạn trẻ lựa chọn để kiếm thêm thu nhập. Đây là những hình thức tiếp thị, tìm kiếm khách hàng qua link liên kết để nhận hoa hồng hoặc các khoản tiền thưởng theo chương trình khác nhau. 

Với việc làm online tại nhà uy tín này, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản của mình trên các nền tảng cung cấp dịch vụ Affiliate - DOP, sau đó chia sẻ link tracking của bản thân. Nếu người dùng phát sinh hành động hoặc mua hàng từ link giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ nhà bán hàng.

CTV Designer

CTV hay Freelance Designer sẽ là việc làm online tại nhà uy tín và phù hợp với những bạn đang làm việc trong ngành nghề này. Bạn có thể nhận những yêu cầu liên quan đến thiết kế, sáng tạo hình ảnh, logo, banner, tờ rơi,... và thực hiện lúc rảnh rỗi để tăng thêm thu nhập. Mức thu nhập trung bình của CTV Designer vào khoảng 5.000.000 - 10.000.000 đồng/tháng nếu bạn làm việc từ 2 - 4 giờ/ngày.

Lập trình viên online

Lập trình viên online là công việc phù hợp với những bạn có khả năng lập trình hoặc làm việc trong lĩnh vực IT. Công việc lập trình viên online thường bao gồm như nhận nhiệm vụ lập trình website, lập trình một phần hoặc toàn bộ ứng dụng, phần mềm nào đó theo yêu cầu,... Mức thu nhập của công việc này có thể từ vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng mỗi tháng.

Lập trình viên online tại nhà có mức thu nhập khá hấp dẫn

Lập trình viên online tại nhà có mức thu nhập khá hấp dẫn

Với những chia sẻ kinh nghiệm ở trên, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được việc làm online tại nhà uy tín và phù hợp với mong muốn của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có truy cập thêm vào TopCV để có cơ hội tiếp cận với nhiều việc làm online, việc làm từ xa chất lượng với thu nhập hấp dẫn hơn.