Top 10 app tìm việc part time có trải nghiệm tốt nhất hiện nay

Sử dụng các app tìm việc part time đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Vậy, có những app tìm việc part time nào đang mang lại trải nghiệm tốt nhất hiện nay? Cùng Viecngay tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

TopCV Mobile

TopCV vừa cho ra mắt ứng dụng TopCV Mobile trong tháng 3 vừa qua ở cả 2 nền tảng Android và iOS. Sự ra mắt này ngay lập tức đã nhận được nhiều sự hưởng ứng từ người dùng bởi các tính năng hấp dẫn của nó. Giao diện hiện đại, đẹp mắt với những tone màu tối giản, TopCV Mobile mang đến trải nghiệm tìm việc tối ưu hơn cho người dùng.

Tại app tìm việc part time TopCV Mobile, bạn có thể dễ dàng tạo, chỉnh sửa, quản lý CV nhanh chóng. Bạn cũng có thể tận dụng ngay kho CV miễn phí tại ứng dụng này bằng những thao tác tìm kiếm đơn giản. Với công nghệ AI hiện đại, bạn sẽ có thể dễ dàng tìm kiếm những việc làm part time dựa trên CV của mình được hệ thống gợi ý.

TopCV Mobile hiện đang là app tìm việc part time uy tín hiện nay

TopCV Mobile hiện đang là app tìm việc part time uy tín hiện nay

Vietnamworks

Vietnamworks cũng là một app tìm việc part time và full time mà bạn có thể lựa chọn. Đối với ứng dụng này, bạn sẽ có thể nắm bắt được những thông tin từ nhà tuyển dụng như mô tả công việc, chức vụ tuyển dụng, ngày đăng tin tuyển dụng, địa chỉ tuyển dụng,... Bên cạnh đó, ứng dụng Vietnamworks cũng hỗ trợ cho bạn chia sẻ những thông tin đã tìm kiếm qua mạng xã hội nhanh chóng.

Tìm hiểu thêm: Tìm việc làm thêm tại nhà qua mạng đừng bỏ qua những công việc này

CareerBuilder

Ứng dụng tìm kiếm việc làm CareerBuilder đến từ CareerBuilder Mỹ - một trong các công ty cung cấp nguồn nhân lực hàng đầu trên thế giới. Với tiềm năng phát triển phong phú, app tìm việc part time và full time CareerBuilder giúp người dùng có những trải nghiệm sử dụng tiện ích, dễ dàng hơn trong hành trình sự nghiệp của mình.

Glints

Glints là một đơn vị kết nối việc làm đến từ Singapore và đã, đang phát triển ứng dụng tìm kiếm việc làm Glint. Tuy vậy, hiện tại Glints chỉ đang hoạt động trên hệ điều hành Android. Tuy vậy, ứng dụng này cũng cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hấp dẫn như tìm kiếm - ứng tuyển chỉ với vài thao tác đơn giản, theo dõi nhanh chóng quá trình ứng tuyển, đánh dấu để lưu trữ việc làm yêu thích,...

Viecngay

App tìm việc part time được xem là một trong những ứng dụng đầu tiên của người Việt dành cho phân khúc việc làm thêm bán thời gian, việc làm phổ thông, công nhân và thợ lành nghề. Ứng dụng Viecngay được thiết kế tối ưu, phù hợp với các thói quen thao tác sử dụng của người Việt. Với hơn 1000 đầu việc được làm mới hàng ngày, Viecngay đang là một trong những ứng dụng mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động.

Viecngay là ứng dụng đầu tiên cho phân khúc người lao động phổ thông

Viecngay là ứng dụng đầu tiên cho phân khúc người lao động phổ thông

Viec.co

Viec.co cũng là một app tìm việc mà bạn có thể tham khảo khi muốn kiếm công việc part time. Hiện tại, Ứng dụng Viec.co cho phép những người lao động tự do, freelancer kết nối dễ dàng hơn với doanh nghiệp. Từ đó vừa giúp người lao động có thêm công việc, giúp cho doanh nghiệp giải quyết được những nhu cầu nhân lực đột biến.

JobsGo

Đến từ một start-up công nghệ trong lĩnh vực tìm việc, tuyển dụng, JobsGo đang ngày càng mở rộng hơn với việc phát hành thêm app tìm kiếm việc làm JobsGo. Với ứng dụng này, người dụng có thể trải nghiệm quá trình tìm việc từ nộp hồ sơ, ứng tuyển, nhận phản hồi,... hoàn toàn mới. Hệ thống của JobsGo cũng sẽ đưa ra những gợi ý việc làm phù hợp dựa vào dữ liệu được người dùng cung cấp.

LinkedIn Job Search

LinkedIn là một mạng xã hội kết nối việc làm phổ biến trên thế giới, hiện tại, nền tảng này đã có thêm ứng dụng LinkedIn Job Search để mang đến sự tiện lợi hơn cho người dùng. Bạn có thể sử dụng LinkedIn Job Search gửi hồ sơ nhanh chóng cho những công ty uy tín. Bên cạnh đó, app tìm việc part time và full time này cùng gợi ý cho người dùng nhiều việc làm phù hợp và hấp dẫn qua thông tin cung cấp ban đầu.

JobStreet

Ứng dụng JobStreet được ra đời dựa vào những thành tựu tiên tiến, vượt qua các tiêu chuẩn kiểm nghiệm khắt khe. Do đó, JobStreet Việt Nam mang đến cho người dùng những trải nghiệm tìm kiếm việc làm phong phú, hạn chế rủi ro trong bối cảnh có nhiều tin tuyển dụng lừa đảo hiện nay. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận nhiều việc làm part time tại website này.

Tìm hiểu thêm: Top Những nghề hái ra tiền không cần bằng cấp nên làm

Indeed Job Search

Indeed Job Search cũng là một ứng dụng tìm kiếm việc làm part time phổ biến hiện nay mà bạn có thể lựa chọn. Hiện app này đều có mặt trên 2 hệ điều hành phổ biến là iOS và Android. Indeed Job Search mang đến sự tiện lợi cho người dùng khi chỉ với vài thao tác đăng ký, tìm kiếm đơn giản, bạn đã có thể cập nhật được danh sách việc làm phù hợp với mình.

Indeed hiện đang có mặt trên hệ điều hành iOS và Android

Indeed hiện đang có mặt trên hệ điều hành iOS và Android

Hy vọng bài viết chia sẻ kinh nghiệm này, bạn đã lựa chọn được app tìm việc part time phù hợp và kiếm được công việc mà mình mong muốn. Bên cạnh đó, hãy truy cập vào TopCV để có thể tiếp cận nhiều hơn đến những việc làm part time có mức thu nhập hấp dẫn nhé.