Tìm kiếm việc làm công nhật ở đâu uy tín nhất hiện nay?

Hiện nay, việc làm công nhật đang được người lao động quan tâm tìm kiếm. Tìm việc công nhật ở đâu uy tín nhất? Cùng Viecngay tham khảo những gợi ý hấp dẫn qua bài viết dưới đây nhé.

Việc làm công nhật là gì?

Việc làm công nhật được hiểu là công việc mà người lao động thực hiện trong một thời gian nhất định tuy nhiên không quá mười hai tháng. Hiện nay nhu cầu tuyển dụng lao động làm việc công nhật ngày càng nhiều. Bởi vì có nhiều ngành sản xuất, kinh doanh mang tính thời điểm và chỉ kéo dài trong thời gian ngắn.

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng lao động làm việc công nhật ngày càng nhiều

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng lao động làm việc công nhật ngày càng nhiều

Tìm kiếm việc làm công nhật ở đâu uy tín nhất?

Người lao động có thể tìm việc công nhật ở nhiều nền tảng khác nhau. Tuy nhiên, nên tìm kiếm tại những website tuyển dụng uy tín để đảm bảo chất lượng công việc. Hãy tham khảo các tin tuyển dụng ở các website dưới đây nhé.

TopCV

TopCV được thành lập từ năm 2014 và hoạt động với tốc độ phát triển rất nhanh. Hiện nay, TopCV đang là trang tuyển dụng có lượt truy cập cao khoảng 3,3 triệu lượt truy cập mỗi tháng.

TopCV ứng dụng sâu công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) nên hệ thống sẽ tự động gợi ý những việc làm công nhật phù hợp cho ứng viên dựa vào CV tạo trên TopCV. Không chỉ cung cấp các thông tin tuyển dụng việc làm, TopCV còn hàng trăm mẫu CV ấn tượng, chuyên nghiệp cho ứng viên.

Chế độ “đang tìm việc” giúp nhà tuyển dụng tiếp cận dễ dàng hơn với hồ sơ việc làm của ứng viên. Đây là nền tảng tuyển dụng chất lượng giúp bạn tìm được việc công nhật với mức lương hấp dẫn.

TopCV  là trang tuyển dụng có lượt truy cập cao khoảng 3,3 triệu lượt truy cập mỗi tháng

TopCV là trang tuyển dụng có lượt truy cập cao khoảng 3,3 triệu lượt truy cập mỗi tháng

Indeed

Indeed là trang web việc làm có nguồn gốc từ Mỹ, được thành lập năm 2004 và hoạt động đến nay trên nhiều quốc gia. Hiện nay, Indeed đã có tên miền ở Việt Nam và là nền tảng tuyển dụng uy tín dành. Indeed mở rộng cơ hội việc làm với danh sách việc công nhật đa dạng ở nhiều ngành nghề.

Ứng viên tham gia tuyển dụng tại Indeed có thể tiếp cận được những công việc phù hợp thông qua chế độ lọc việc theo ngành nghề, vị trí và mức lương. Các tin tuyển dụng tại Indeed được xác thực, hạn chế những chiêu trò lừa đảo của đơn vị tuyển dụng.

Tìm hiểu thêm: TOP 6 website tuyển cộng tác viên dịch truyện tiếng anh uy tín

Vietnamworks

Vietnamworks là một trong những website tuyển dụng có thời gian hoạt động khá lâu, từ năm 2002. Vietnamworks có lượt truy cập cao và cập nhật những tin tuyển dụng đa dạng mỗi ngày. 

Vietnamworks thu hút nhiều người tìm việc làm công nhật tham gia bởi web có tiềm năng giúp ứng viên tìm việc nhanh chóng. Tin tuyển dụng được cập nhật thường xuyên với thông tin rõ ràng đầy đủ, ứng viên có thể sàng lọc thông tin tuyển dụng theo mức lương, vị trí dễ dàng.

Vietnamworks cập nhật những tin tuyển dụng việc làm công nhật đa dạng mỗi ngày.

Vietnamworks cập nhật những tin tuyển dụng việc làm công nhật đa dạng mỗi ngày.

CareerBuilder 

CareerBuilder cũng là gợi ý chất lượng dành cho những người đang tìm kiếm việc làm công nhật. Đây là một trang web đa quốc gia thu hút rất nhiều nhà tuyển dụng đăng tin tìm kiếm ứng viên. Do đó, cơ hội tìm được công việc phù hợp tại CareerBuilder được đánh giá cao. 

Website có giao diện thân thiện, bố cục rõ ràng nên ứng viên có thể thao tác đơn giản để tìm và lọc tin tuyển dụng nhanh chóng. Ngoài ra, các việc làm với mức lương hấp dẫn được cập nhật liên tục trên CareerBuilder.

Timviecnhanh

Trên nền tảng Timviecnhanh, các nhà tuyển dụng đăng tải thông tin tuyển dụng việc làm công nhật với đa dạng ngành nghề, vị trí…Timviecnhanh cung cấp những thông tin tuyển dụng mới với thông tin việc làm rõ ràng, cụ thể.

Ứng viên có thể lọc việc theo các tiêu chí của mình để tìm được công việc phù hợp nhất. Chỉ với các thao tác đơn giản trên Timviecnhanh, bạn có thể lưu được những tin tuyển nhân viên chất lượng để theo dõi chi tiết hơn.

Ybox

Ybox chắc hẳn là địa chỉ tìm kiếm việc làm quen thuộc của nhiều bạn trẻ. Đối tượng ứng viên chủ yếu tại Ybox là sinh viên. Tìm việc công nhật tại Ybox có cơ hội lớn bởi nhiều nhà tuyển dụng đã lựa chọn Ybox để đăng tin.

Bên cạnh những thông tin tuyển dụng, Ybox còn cập nhật rất nhiều tin tức hữu ích khác về việc làm, học bổng…Đây là nền tảng thu hút chủ yếu là người trẻ tìm việc làm part-time, công nhật. Các tin tuyển dụng được đánh giá cao về chất lượng. Ứng viên cũng có nhiều cơ hội việc làm với các ngành nghề phong phú. 

Tìm hiểu thêm: TOP 10 việc làm thời vụ trả lương theo ngày tại TPHCM

Vieclam24h

Vieclam24h cũng là kênh tuyển dụng uy tín được nhiều người lựa chọn. Trang tin này thu hút các nhà tuyển dụng đăng tin miễn phí với đa dạng ngành nghề và trình độ, kinh nghiệm.

Vieclam24h mang đến nhiều cơ hội tìm việc hấp dẫn cho người lao động. Các tin tuyển nhân sự được đăng tải thường xuyên. Tuy nhiên, khi lựa chọn công việc ở đây, các bạn nên tìm hiểu kỹ đơn vị tuyển dụng, liên hệ trực tiếp để nắm bắt chất lượng tin tuyển dụng tại đây nhé.

Vieclam24h cũng là kênh tuyển dụng uy tín được nhiều người lựa chọn

Vieclam24h cũng là kênh tuyển dụng uy tín được nhiều người lựa chọn

Bài viết chia sẻ kinh nghiệm trên đã giúp bạn nắm được các điểm tìm kiếm việc làm công nhật chất lượng. Hãy truy cập TopCV để cập nhật những tin tuyển dụng mới nhất với mức lương và quyền lợi hấp dẫn nhé.