Top 7 việc làm phổ thông giờ hành chính có nhu cầu tuyển dụng cao

Việc làm phổ thông giờ hành chính nào đang có nhu cầu tuyển dụng cao? Nếu bạn đang đi tìm việc làm và băn khoăn khi lựa chọn công việc, hãy tham khảo bài viết tại chuyên mục Chia sẻ kinh nghiệm của  Viecngay.vn nhé.

Việc làm phổ thông giờ hành chính là gì?

Việc làm phổ thông giờ hành chính thường là những công việc thường làm trong khoảng thời gian 8 tiếng mỗi ngày. Các công việc này thường không đòi hỏi bằng cấp chuyên môn cao hoặc kiến thức đặc biệt. Có thể thấy đây là các công việc lao động chân tay thường được thực hiện trong môi trường văn phòng hoặc sản xuất.

Tại sao nên chọn các việc làm phổ thông giờ hành chính?

Việc làm phổ thông giờ hành chính là một trong những lựa chọn của rất nhiều ứng viên khi tìm việc. Vậy tại sao nên chọn các công việc này?

  • Thời gian linh hoạt: Các công việc phổ thông giờ hành chính thường làm việc trong khoảng thời gian từ sáng đến chiều, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh lịch làm việc và cân nhắc kết hợp với các hoạt động khác.

  • Thu nhập ổn định: Dù là công việc phổ thông, nhưng các công việc giờ hành chính thường được trả lương ổn định, giúp bạn có thu nhập tốt để đáp ứng các nhu cầu cơ bản.

  • Tích lũy kinh nghiệm: Dù bạn đang tìm việc làm tạm thời hay muốn tích lũy kinh nghiệm, các công việc phổ thông giờ hành chính là cơ hội tốt để học hỏi và phát triển kỹ năng cần thiết trong công việc.

  • Không ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình: Lựa chọn làm việc trong giờ hành chính giúp bạn có thời gian nghỉ ngơi cùng gia đình vào buổi tối và cuối tuần.

  • Dễ tìm kiếm công việc thêm: Với thời gian làm việc hợp lý, bạn có thể dễ dàng kết hợp với các công việc làm thêm để gia tăng thu nhập.

Tại sao nên chọn các việc làm phổ thông giờ hành chính?Tại sao nên chọn các việc làm phổ thông giờ hành chính?

Top 7 việc làm phổ thông giờ hành chính phổ biến hiện nay

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm phổ thông giờ hành chính, hãy tham khảo các gợi ý dưới đây ngay nhé!

Việc làm nhân viên bán hàng

Nhân viên bán hàng là người tư vấn sản phẩm, giải đáp thắc mắc của khách hàng, quản lý hàng hóa,...Hiện nay nhân viên bán hàng được tuyển dụng dưới nhiều hình thức part time, full time xoay ca làm hoặc bán hàng giờ hành chính. Bạn có thể tham khảo những cửa hàng có nhu cầu tuyển dụng nhân viên làm giờ hành chính để ứng tuyển. Có thể, làm giờ hành chính sẽ nhận mức lương thấp hơn so với những người làm việc linh hoạt theo ca sáng - tối.

Mức lương trung bình của nhân viên bán hàng thường dao động từ 4.000.000 - 6.000.000 VND/tháng. Lương có thể tăng lên dựa vào hiệu suất bán hàng của bạn.

Việc làm nhân viên phục vụ nhà hàng

Nhân viên phục vụ nhà hàng là người có vai trò đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng, chuẩn bị và phục vụ món ăn. Bên cạnh đó, nhân viên phục vụ còn duy trì vệ sinh trong nhà hàng. Hiện nay có khá nhiều nhà hàng tuyển dụng nhân viên phục vụ trong giờ hành chính, cụ thể là ca sáng - trưa - chiều. Nếu bạn muốn làm trong giờ hành chính, hãy chọn ca phù hợp.

Mức lương trung bình của nhân viên phục vụ thường là từ 3.000.000 - 5.000.000 VND/tháng, cộng thêm phần tips từ khách hàng.

Việc làm nhân viên phục vụ nhà hàng đang được tuyển dụng nhiều

Việc làm nhân viên phục vụ nhà hàng đang được tuyển dụng nhiều

Việc làm nhân viên giao hàng

Nhân viên giao hàng có nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa đến khách hàng đúng hẹn, duyệt và xử lý đơn hàng, duy trì xe giao hàng. Hiện nay nhân viên giao hàng là việc làm có nhu cầu tuyển dụng cao bởi thói quen mua hàng online đang trở nên phổ biến.

Mức lương trung bình: Thường nằm trong khoảng từ 4.000.000 - 6.000.000 VND/tháng. Bên cạnh đó, mức lương còn phụ thuộc vào số lượng đơn hàng giao thành công của bạn.

Việc làm nhân viên thu ngân

Thu ngân có nhiệm vụ tiếp nhận thanh toán, quản lý giao dịch và hỗ trợ khách hàng trong quá trình thanh toán tại cửa hàng. Tại một số nơi, thu ngân có thể hỗ trợ bán hàng trong trường hợp cần thiết.

Mức lương: Thu ngân có mức lương dao động từ 4.000.000 - 6.000.000 VND/tháng tuỳ theo kỹ năng và kinh nghiệm làm việc. Bên cạnh đó, mức lương này còn có thể tăng theo năng lực của nhân viên.

Việc làm nhân viên tạp vụ

Nhân viên tạp vụ có vai trò thực hiện công việc vệ sinh, dọn dẹp nơi làm việc, duy trì cơ sở vật chất sạch sẽ và gọn gàng. Việc làm này thường được tuyển dụng trong các văn phòng công sở, công ty, nhà hàng,... Đây cũng là một trong những công việc phổ thông giờ hành chính có nhu cầu tuyển dụng cao.

Mức lương trung bình: Thường từ 3.000.000 - 4.500.000 VND/tháng, tùy vào loại công việc và yêu cầu công việc cụ thể.
Nhân viên tạp vụ là việc làm phổ thông giờ hành chính phổ biếnNhân viên tạp vụ là việc làm phổ thông giờ hành chính phổ biến

Việc làm công nhân sản xuất

Các công nhân sản xuất trong nhà máy, khu công nghiệp thường tham gia vào quy trình sản xuất hàng ngày, lắp ráp sản phẩm hoặc thao tác máy móc theo hướng dẫn. Vị trí này cũng thường làm việc giờ hành chính với thời gian làm 8 tiếng/ngày có thể phân ca ngày - đêm. Với những công nhân chọn làm ca ngày thì lương sẽ không cao bằng người làm ca đêm.

Mức lương của công nhân sản xuất thường giao động từ: 5.000.000 - 7.000.000 VND/tháng tuỳ theo năng lực.

Việc làm thợ xây - thợ phụ

Thợ xây và thợ phụ là những người làm công trong ngành xây dựng. Thợ xây thường tiến hành các công việc xây dựng chính, bao gồm đào đất, xây tường và xây dựng kết cấu. Thợ phụ làm việc hỗ trợ thợ xây bằng cách vận chuyển vật liệu, trộn bê tông và thực hiện các công việc khác. Cả hai công việc này thường yêu cầu làm việc ngoài trời, trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, và không yêu cầu bằng cấp đặc biệt và thường làm trong giờ hành chính.

Mức lương của thợ xây - thợ phụ tương đối cao từ 9.000.000 - 12.000.000 VNĐ/tháng  tuỳ năng lực và tay nghề.

Nên tìm việc làm phổ thông hành chính ở đâu?

Để tìm việc làm phổ thông giờ hành chính hiệu quả, nhanh chóng thì bạn cần tìm kiếm trên các nguồn cung cấp việc làm phổ thông uy tín. Viecngay.vn là một trong những nền tảng hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp việc làm phổ thông với chất lượng và uy tín được đảm bảo.

Nhà tuyển dụng muốn đăng tin lên Viecngay.vn cần phải xác minh danh tính cá nhân hoặc cơ sở kinh doanh rõ ràng. Chính vì vậy, ứng viên khi tìm việc tại Viecngay.vn có thể hoàn toàn yên tâm.

Viecngay.vn là nền tảng tuyển dụng việc làm phổ thông giờ hành chính uy tín

Viecngay.vn là nền tảng tuyển dụng việc làm phổ thông giờ hành chính uy tín

Trên đây là tổng hợp những thông tin về các việc làm phổ thông giờ hành chính phổ biến hiện nay. Nếu bạn thấy mình phù hợp ở vị trí nào, hãy tìm hiểu các tin tuyển dụng việc làm đó tại Viecngay.vn nhé. Hàng trăm tin tuyển dụng mới nhất, được cập nhật mỗi ngày đang chờ bạn. Chúc bạn may mắn!

Tìm hiểu thêm: Tổng hợp việc làm trả lương theo ngày tại Hà Nội uy tín, lương cao